Office 365 & OneDrive 5TB

Bán Tài Khoản OneDrive Education 5TB Giá Rẻ Nhất

4386

Bán tài khoản OneDrive Education 5TB được sử dụng vĩnh viễn hoặc thanh toán hàng năm tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng.

1. OneDrive Education 5TB là gì?

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Micosoft. Tài khoản OneDrive thông thường chỉ cho phép lưu trữ 5GB trên mỗi tài khoản (bảng giá OneDrive). Tuy nhiên, với một số tài khoản đặc biệt khi người dung mua (hàng năm) hoặc dành cho giáo dục có thể sử dụng dung lượng lên đến từ 1TB – 5TB trên mỗi tài khoản.

2. Nguồn gốc tài khoản OneDrive Education 5TB

"Tài
Tài khoản One Drive Education 5TB tại dangnhatminh.com có nguồn gốc từ giáo dục

Tài khoản OneDrive 5TB cung cấp tại dangnhatminh.com là tài khoản tạo mới dành cho giáo dục. Có thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một cách an toàn và nhanh chóng. Hỗ trợ gắn ổ đĩa ảo lên máy tính để sử dụng như một ổ cứng di động & sử dụng trực tiếp trên điện thoại để upload & chia sẻ dữ liệu.

3. Mua bán tài khoản OneDrive 5TB có an toàn không?

Tài khoản được bán tại dangnhatminh.com hoàn toàn an toàn để sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao với chi phí tối giản nhất và được bảo hành/hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt cam kết bảo hành dữ liệu – hầu hết các nơi khác đều không có cam kết này.

4. Tài khoản OneDrive Education 5TB giá bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, tài khoản được bán tại dangnhatminh.com có 2 loại như sau:

  • Tài khoản sử dụng vĩnh viễn – cam kết bảo hành Bảo hành/hỗ trợ 1 năm 1 đổi 1 & được thông báo thay đổi chính sách trước 30 ngày để các bạn yên tâm sử dụng: 450.000 vnd/tài khoản. Dung lượng 5TB.
  • Tài khoản sử dụng hàng năm – cam kết bảo hành dữ liệu: 200.000 vnd/năm. Dung lượng sử dụng 5TB. Thanh toán tối thiểu 1 năm/lần.

5. Cách đăng ký tài khoản OneDrive 1TB hoàn toàn miễn phí

Qua đây, mình cũng chia sẻ cùng mọi người cách đăng ký hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn nào có email dành cho giáo dục (.edu.vn). Mọi người xem video và làm theo từng bước là có thể tự đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng an toàn nhé!

Liên kết đăng ký: https://www.microsoft.com/vi-vn/education/products/office

Để liên hệ mua tài khoản, các bạn có thể Call/Zalo: 0834.556.165 để được hỗ trợ!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ