Sản Phẩm - Dịch Vụ

Tài khoản bản quyền Wondershare Filmora 13 giá rẻ vĩnh viễn

481

Bản quyền Wondershare Filmora 13 giá rẻ dùng vĩnh viễn cho mọi thiết bị và được miễn phí nâng cấp khi có phiên bản mới. Bạn nào là fan của Filmora thì sắm ngay một tài khoản về sử dụng nhé!

Wondershare Filmora 13 có gì mới?

Wondershare Filmora 13 là phần mềm chỉnh sửa video được hỗ trợ bởi AI, được ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Filmora 13 có nhiều tính năng mới và cải tiến đặc biệt là hỗ trợ AI như:

– Chỉnh sửa AI Copilot: Một trợ lý ảo giúp bạn chỉnh sửa video dựa trên văn bản hoặc giọng nói của bạn.

– Chỉnh sửa dựa trên văn bản AI: Một chức năng cho phép bạn nhập văn bản để tạo ra video tương ứng, với các hiệu ứng, âm thanh và phông nền phù hợp.

– Trình tạo hình thu nhỏ AI: Một công cụ giúp bạn tạo ra hình thu nhỏ cho video của bạn, với các tiêu đề, biểu tượng và màu sắc hấp dẫn.

– Trình tạo nhạc AI: Một tính năng cho phép bạn tạo ra nhạc nền cho video của bạn, với các thể loại, giai điệu và cảm xúc khác nhau.

– Compound Clip: Một chức năng cho phép bạn kết hợp nhiều clip thành một clip duy nhất, để dễ dàng quản lý và chỉnh sửa.

– Keyframe Panel: Một bảng điều khiển cho phép bạn thêm, xóa và sửa đổi các keyframe cho các hiệu ứng chuyển động, màu sắc và âm thanh.

– Video Scope: Một công cụ giúp bạn kiểm tra và điều chỉnh các thông số màu sắc của video của bạn, bao gồm waveform, vectorscope và histogram.

– Optical Flow: Một tính năng cho phép bạn tăng hoặc giảm tốc độ của video của bạn, mà không làm mất chất lượng hình ảnh.

– Filmora Copilot: Một ứng dụng di động cho phép bạn điều khiển Filmora 13 từ điện thoại của bạn, bằng cách sử dụng các lệnh giọng nói hoặc cử chỉ.

Bản quyền Wondershare Filmora 13 có gì đặc biệt?

Thông thường khi mua bản quyền Wondershare Filmora, bạn sẽ có phiên bản riêng theo từng hệ điều hành và khi mua cho hệ điều hành này bạn không thể sử dụng cho hệ điều hành khác. Ví dụ khi mua cho Windows bạn sẽ không thể sử dụng bản quyền cho máy Mac hoặc iPhone, Android,… và ngược lại. Ngoài ra, khi mua phiên bản Wondershare Filmora 12 hoặc Wondershare Filmora 13 bạn chỉ có thể sử dụng mỗi phiên bản đã mua và không thể nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí. Vì thế sẽ rất tốn kém nếu bạn cần sử dụng đa nền tảng các thiết bị.

Với bản quyền Wondershare Filmora giá rẻ chỉ 799K (hoặc thuê chỉ 350K/năm) tại dangnhatminh.com bạn sẽ có những lợi ích vượt trội hơn như:

  • Bản quyền sử dụng trên mọi thiết bị, bao gồm Windows, Mac, iPad, iPhone, Android,…
  • Bạn được tặng hơn 40.000 tín dụng để sử dụng tính năng AI xịn sò của Wondershare Filmora 13
  • Được tặng bộ Effect cài đặt Offline xịn sò không cần mua thêm.
  • Bạn được nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn miễn phí khi sau này Wondershare Filmora ra mắt phiên bản mới.
  • Đăng ký trên tài khoản chính chủ của bạn.
  • Bản quyền giá rẻ mua một lần dùng vĩnh viễn chỉ với 799K (hoặc thuê chỉ 350K/năm). Tiết kiệm lên đến 99% so với mua thông thường.

Để đăng ký bản quyền Wondershare Filmora 13 giá rẻ dùng vĩnh viễn. Bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé!

3.5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ