CRM & ERPPhần mềm quản lý văn bản OneDocument

Hướng dẫn giao việc trên phần mềm quản lý văn bản

443

Với OneDocument ngoài quản lý văn bản đến và đi bạn cũng có thể giao việc cho nhân viên dựa trên nội dung một văn bản hiện hữu. Hãy cùng mình khám phá tính năng Giao việc qua bài hướng dẫn này nhé.

Vì sao nên giao việc qua phần mềm quản lý văn bản

Giao việc qua phần mềm quản lý văn bản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý công việc được tập trung hơn. Những ưu điểm đáng kể đến như:

  • Bạn sẽ có thể liên kết văn bản đến / văn bản đi đến một công việc cụ thể. Từ đó giúp người nhận nhiệm vụ hiểu rõ hơn về công việc của mình.
  • Quản lý tập trung và kiểm soát tiến độ theo thời gian thực. Bạn có thể giao việc và quản lý nhiều nhân viên cùng lúc cũng như tiến độ công việc nhân viên thực hiện.
  • Chế độ kanban kéo thả trực quan & dễ sử dụng.

Cách giao việc trên phần mềm quản lý văn bản như thế nào?

Để giao việc trên phần mềm quản lý văn bản, bạn hãy thao tác theo hướng dẫn.

Lời kết

OneDocument có nhiều tính năng thiết thực cho quá trình chuyển đổi số của cơ quan nhà nước, cơ quan trường học, các công ty/ tổ chức. Nếu bạn cần tư vấn triển khai hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn thêm nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ