CRM & ERPPhần mềm quản lý văn bản OneDocument

Cách nhập quản lý văn bản đến trên OneDocument

383

OneDocument là phần mềm quản lý văn bản & công văn đơn giản nhưng hiệu quả cho chuyển đổi số. Hãy xem qua hướng dẫn cách nhập quản lý văn bản đến trên OneDocument và phân công công văn cho nhân chuyên viên nhé.

Ai sẽ là người nhậo công văn đến trên OneDocument

OneDocument cho phép văn thư hoặc lãnh đạo có thể nhập được dữ liệu công văn đến. Thông thường người nhập công văn đến sẽ là văn thư quản lý công văn (nhập theo chỉ đạo của lãnh đạo). Bạn cũng hoàn toàn có thể tách riêng bộ phận văn thư thành 2 là văn thư công văn đến & văn thư công văn đi. Hoặc nếu cơ sở nhỏ cũng có thể tích hợp cả hai lại thành một cho tiện. OneDocument là phần mềm thông minh có tính linh động cao, sẽ đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Cách nhập văn bản đến trên Phần mềm QLVB OneDocument

Để nhập văn bản đến, bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết hơn nhé:

Lời kết

Cảm ơn bạn đã chọn OneDocument cho chuyển đổi số doanh nghiệp của mình. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ về phần mềm bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn thêm nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ