Phần Mềm Cho MacBook

Download Final Cut Pro – Phần mềm dựng phim cho MacOS mới nhất

1379

Download Final Cut Pro cho MacOS và Macbook bằng link tải trực tiếp không chèn quảng cáo.

Final Cut Pro là gì?

Final Cut Pro là một loạt các chương trình phần mềm chỉnh sửa video được phát triển đầu tiên bởi Macromedia Inc. và sau đó là Apple Inc.

Final Cut Pro là chương trình chỉnh sửa video hàng đầu trên MacOS. Final Cut Pro đem đến trải nghiệm edit video mượt mà mà không có phần mềm nào được tối ưu với phần cứng tốt như vậy.

final cut pro download 2021
Final Cut Pro là phần mềm dựng và edit video tốt nhất trên MacOS

Nguồn gốc file Download Final Cut Pro mới nhất

Final Cut Pro X tại blog dangnhatminh.com cung cấp có nguồn gốc từ maclife.vn, nhưng mình thấy bên maclife.vn đưa link Fshare tải khó và chậm nên đã re-up lại để mọi người có thể tải được nhanh hơn.

Mọi người có thể tải về Final Cut Pro 10.5.1 tại đây (update link 3/01/2022). Mật khẩu tải về (nếu có): dangnhatminh.com

Link tải trực tiếp sử dụng tài khoản OneDrive 5TB để lưu trữ. Nếu có nhu cầu sử dụng OneDrive 5TB có thể tham khảo tại đây. Hoặc tham khảo thêm về tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng tại đây

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Hỗ trợ triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ