Phần Mềm Cho MacBook

Total Video Converter Pro – Phần mềm chuyển đổi định dạng cho MacOS

1209

Total Video Converter Pro Phần mềm chuyển đổi đa định dạng cho MacOS với nhiều chức năng. Khả năng chuyển đổi linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Total Video Converter Pro là gì

Total Video Converter là công cụ chuyển đổi video hỗ trợ cho nhiều định dạng và trích xuất nhạc từ video với chất lượng cao. Total Video Converter cũng có khả năng ghi các file Video sang dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn, còn tạo slide show ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng audio, video tương thích trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360…

"Download

Total Video Converter sở hữu với giao diện đơn giản nhưng khá bắt mắt lại giúp bạn dễ dàng làm quen sử dụng. Tốc độ chuyển đổi video, nhạc cực nhanh chỉ mất vài phút. Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng đa năng và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nguồn gốc Total Video Converter

Total Video Converter Pro tại blog dangnhatminh.com cung cấp có nguồn gốc từ maclife.vn, nhưng mình thấy bên maclife.vn đưa link Fshare tải khó và chậm nên đã re-up lại để mọi người có thể tải được nhanh hơn.

Mọi người có thể tải Phiên bản 4.5.1 tại đây (update link 3/01/2022). Mật khẩu tải về (nếu có): dangnhatminh.com

Link trực tiếp sử dụng tài khoản OneDrive 5TB để lưu trữ. Nếu có nhu cầu sử dụng OneDrive 5TB có thể tham khảo tại đây. Hoặc tham khảo thêm về tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng tại đây

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Hỗ trợ triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ