Phần Mềm Cho MacBookSản Phẩm - Dịch Vụ

Bản quyền Parallels Desktop for Mac giá rẻ lifetime chỉ 990K

430

Nếu bạn muốn cài đặt Windows 11 song song với MacOS một cách đơn giản và thuận tiện nhất thì Parallels Desktop for Mac chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bản quyền Parallels Desktop for Mac giá rẻ lifetime chỉ 990K (giá gốc hơn 3 triệu) sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá nhưng vẫn sở hữu bản quyền chất lượng. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm nhé!

Parallels Desktop for Mac là gì?

Parallels Desktop for Mac là phần mềm giúp bạn cài đặt Windows lên máy Mac một cách đơn giản và có thể sử dụng song song 2 hệ điều hành mà không cần khởi động lại máy. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo thông qua cơ chế động bộ Desktop cực xịn của phần mềm này.

Về hiệu năng, Parallels Desktop for Mac xứng đáng là một phần mềm trả phí khi mang lại hiệu năng giả lập rất cao (tốt nhất cho MacOS). Parallels Desktop for Mac hỗ trợ cả máy tính Mac với chip Apple M-series và chip Intel điều này càng giúp việc cài Windows cho các dòng máy ARM M-series thuận tiện hơn.

Những ai nên sử dụng Parallels Desktop for Mac

Trên MacOS sẽ có một số ứng dụng phục vụ công việc không thể hoạt động được. Vì thế nhu cầu cài Windows lên Mac là rất phổ biến. Tuy nhiên nếu cài song song 2 hệ điều hành theo cách thông thường, mỗi lần chuyển hệ điều hành phải khởi động lại máy tính thì vô cùng phiền phức. Chính vì thế Parallels Desktop for Mac đã ra đời.

Parallels Desktop for Mac là một phần mềm hữu ích cho những ai muốn sử dụng các ứng dụng Windows trên máy tính Mac mà không cần phải chia ổ cứng hoặc khởi động lại máy. Bạn có thể làm việc với các ứng dụng văn phòng, đồ họa, thiết kế, lập trình, trò chơi và nhiều ứng dụng khác trên Windows một cách nhanh chóng và tiện lợi. Parallels Desktop for Mac cũng hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu và tệp tin từ PC sang Mac một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy các hệ điều hành khác như Linux hoặc Ubuntu trên máy ảo của Parallels Desktop for Mac.

Các tính năng nổi bật của Parallels Desktop for Mac

Parallels Desktop for Mac được nhiều Youtuber công nghệ đánh giá rất cao. Có thể nói đây là một ứng dụng… “không thể thiếu” khi sử dụng MacOS.

 

Cách cài đặt Windows 11 với Parallels Desktop for Mac

Để cài đặt Windows 11 lên MacOS với Parallels Desktop for Mac rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt Parallels Desktop for Mac và khởi động phần mềm lên, làm theo hướng dẫn. Trong vòng 10 – 20 phút bạn đã có thể sử dụng Windows hoàn chỉnh rồi. Hãy xem video để hiểu rõ hơn nhé!

Bản quyền Parallels Desktop for Mac giá rẻ lifetime

Với bản quyền giá rẻ sử dụng vĩnh viễn chỉ 990K (giá gốc 129.99 USD tương đương khoảng hơn 3 triệu đồng). Bạn sẽ có những lợi ích như sau:

  • Mua một lần sử dụng vĩnh viễn chỉ với 990K (rẻ chỉ bằng 1/3 giá nếu bạn tự mua)
  • Có thể thay đổi bản quyền sang máy tính khác.
  • Sử dụng bản quyền không crack, không sợ backdoor hay virus tấn công máy tính bạn.
  • Được hỗ trợ cài đặt Windows 11 miễn phí cho Macbook từ dangnhatminh.com

Để sở hữu bản quyền, các bạn hãy liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn & hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

4.5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ