Google Workspace (Gsuite)

Google Photos Không Giới Hạn Dung Lượng Là Gì?

1112

Google Photos không giới hạn dung lượng là gì đang là thắc mắc của nhiều bạn trong thời gian gần đây. Đặc biệt là khi Google bắt đầu tính phí dung lượng với Google Photos. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm qua bài viết nhé!

Google Photos Không Giới Hạn Dung Lượng Là Gì?

Google Photo Không Giới Hạn Dung Lượng là tài khoản Google Photo được ưu đãi từ chính Google cho phép lưu không giới hạn hình ảnh và video với chất lượng cao nhất. Ngoài ra khi sử dụng, bạn còn có thể sử dụng không giới hạn dung lượng cho các dịch vụ khác như Google Drive, Gmail,… Đây là tài khoản vô cùng hữu ích & giá trị cho người dùng.

google photos không giới hạn dung lượng
Google Photos đang là ứng dụng vô cùng cần thiết của người dùng hiện tại

Vì sao cần tài khoản Google Photos Không Giới Hạn Dung Lượng?

Kể từ ngày 1-6-2021, dung lượng Google Photos sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google. Những ảnh mà bạn tải lên Google Photos sẽ bị tính chung dung lượng với Gmail, Google Drive. Khi đạt đến mức 15GB, bạn cần phải mua thêm dung lượng. Hoặc cần xóa bớt nội dung để tiếp tục sử dụng Google Photos. Bạn sẽ không thể để Google Photos tự động sao lưu tất cả ảnh chụp trên smartphone nữa, vì sẽ chẳng mấy chốc sẽ hết dung lượng 15GB làm tê liệt cả tài khoản Gmail. Gmail sẽ không nhận được thư do hết dung lượng lưu trữ thư.

Người dùng sẽ không thể thoải mái lưu trữ lên Google Photos như trước nữa
Người dùng sẽ không thể thoải mái lưu trữ lên Google Photos như trước nữa

Vì thế, việc sở hữu tài khoản Google Photos Unlimited là rất cần thiết. Vì hầu hết người dùng đều đang sử dụng Google Photos cho việc lưu trữ hình ảnh công việc & gia đình. Cũng như với dung lượng 15GB là quá ít để có thể sử dụng các dịch vụ của Google.

Giá tài khoản Google Photo Không Giới Hạn Dung Lượng có rẻ không?

Giá Google Photos khi mua trực tiếp tại Google là 225.000 vnd/tháng cho dung lượng lưu trữ 1TB. Tương đương khoản 2,7 triệu/năm cho dung lượng lưu trữ 1TB. Với chi phí này là khá cao so với đại đa số người dùng. Tuy nhiên nếu mua tài khoản Google Photos tại dangnhatminh.com, bạn sẽ có dung lượng lưu trữ không giới hạn. Chi phí dành cho tài khoản cũng chỉ rất rẻ, chỉ với 300.000vnd/1TB/năm hoặc 1 triệu/1TB sử dụng vĩnh viễn (bảo hành 1 năm)

Vì sao Đặng Nhật Minh cung cấp tài khoản Google Photos Unlimited uy tín

Với hình thức thanh toán giá rẻ chỉ 300.000vnd/1TB/năm sẽ giúp người mua được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Đây là hình thức thanh toán thông minh, uy tín lâu dài mà rất nhiều người bán không thực hiện.

Để được tư vấn mua tài khoản, các bạn có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh). Mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ sử dụng cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Hỗ trợ triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ