Công Nghệ

Đã có thể đăng ký ChatGPT bằng số điện thoại Việt Nam

1402

Từ ngày 2/11, người dùng có thể đăng ký tài khoản ChatGPT bằng số điện thoại Việt Nam mà không cần phải thay đổi vùng hoặc sử dụng số điện thoại quốc tế. Đồng thời, OpenAI cũng đã hỗ trợ việc mua gói ChatGPT Plus và API bằng thẻ Visa, Mastercard, và ví điện tử tại Việt Nam.

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT bằng số điện thoại Việt Nam

Để đăng ký tài khoản ChatGPT bằng số điện thoại Việt Nam bạn có thể làm theo hướng dẫn sơ bộ sau. Thật sự là nó đã quá dễ dàng khi có thể đăng ký bằng số điện thoại Việt.

Bước 1: Truy cập chat.openai.com

Bước 2: Đăng ký bằng Google hoặc email

Bước 3: Nhập số điện thoại VN. Chờ nhận mã xác thực và điền vào.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng ChatGPT chính thức tại Appstore cho điện thoại. So với việc sử dụng ChatGPT trên máy tính, việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại mang lại lợi thế về tính linh hoạt, hỗ trợ thu âm, và khả năng giao tiếp với AI bằng giọng nói.

Những lợi ích khi người dùng Việt dễ dàng tiếp cận ChatGPT

Chat GPT là một công cụ trò chuyện thông minh dựa trên mô hình AI của OpenAI. Nếu chat GPT hỗ trợ tại Việt Nam, sẽ có những tiện lợi sau:

  • Người dùng Việt Nam có thể trò chuyện với chat GPT bằng tiếng Việt một cách tự nhiên và dễ dàng, không cần phải fake IP hoặc sử dụng số điện thoại nước ngoài.
  • Bạn có thể đăng ký ChatGPT Plus qua các kênh thanh toán Việt như MOMO, Visa,…

Lời kết

Như vậy là sao bao nhiêu tháng chờ đợi cuối cùng ChatGPT đã chính thức hỗ trợ Việt Nam đầy đủ. Chắc chắn đây chính là tin vui của rất nhiều bạn đang ứng dụng ChatGPT vào công việc. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

0 ( 0 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ