Sản Phẩm - Dịch Vụ

Bản quyền VIETMAP LIVE Pro giá rẻ chính chủ chỉ 690K/2năm

772

Nếu bạn là một tài xế mới hoặc đi những cung đường xa thì VIETMAP LIVE Pro chắc chắn sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn. Hiện tại dangnhatminh.com đang có mã giảm giá VIETMAP LIVE Pro chính hãng giá rẻ chỉ còn 690K/2 năm (giá gốc hơn 1 triệu/năm).

VIETMAP LIVE là gì? Giới thiệu về VIETMAP LIVE

VIETMAP LIVE, một sản phẩm của Vietmap, là ứng dụng dẫn đường trực tuyến dành cho điện thoại di động. Không chỉ cung cấp hướng dẫn đường đi chính xác, ứng dụng còn tích hợp các tính năng cảnh báo giao thông, cảnh báo tốc độ, giúp người dùng di chuyển an toàn và thuận tiện hơn.

VIETMAP LIVE được phát triển để sử dụng trên điện thoại, đồng bộ Apple CarPlay và Android Auto để sử dụng trên màn hình của xe hơi và được VIETMAP nghiên cứu sát sao thông tin giao thông để phát triển các tính năng rất “Việt Nam hoá”. Liên tục lắng nghe yêu cầu, phát triển tính năng mới, để giải quyết các nỗi đau của tài xế khi lái xe tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn VIETMAP LIVE

VIETMAP Live với dữ liệu giao thông và thông tin biển báo chuyên biệt cho tài xế Việt, được VIETMAP thu thập toàn quốc và cập nhật trực tuyến thường xuyên bao gồm các thông tin cảnh báo như:

  • Cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường.
  • Báo khu vực có camera phạt nguội.
  • Tốc độ giới hạn tiếp theo Báo ra vào khu vực đông dân cư.
  • Báo ra vào khu vực cấm vượt.
  • Báo trạm thu phí / giá vé và các thông tin giao thông quan trọng khác.

Cách mua VIETMAP LIVE giá rẻ chỉ 690K / 2 năm

Để nâng cấp tài khoản Viet Map Live giá rẻ chỉ 690K / 2 năm bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nâng cấp nhé!

Tải ứng dụng VietMap Live cho hệ điều hành AndroidiOS

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ