Office 365 & OneDrive 5TB

Mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn uy tín & giá rẻ chỉ từ 250K

690

Bạn đang tìm mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn và đang muốn tìm hiểu thêm về gói đăng ký này? Hãy cùng mình giải đáp xem Office 365 vĩnh viễn là gì? Có nên mua gói vĩnh viễn không và chi phí như thế nào nhé!

Hiểu thêm về Office 365 bản quyền vĩnh viễn

Hiện nay các gói Office 365 bản quyền vĩnh viễn thực chất là bản quyền không có hạn sử dụng được Microsoft cấp cho giáo dục hoặc lập trình viên phát triển phần mềm. Các gói đăng ký này không có ngày hết hạn nên có thể tạm xem như là vĩnh viễn.

Tuy nhiên, do được cấp miễn phí vì mục đích riêng nên nếu bị phát hiện sử dụng không đúng mục đích vẫn có rủi ro bị thu hồi hoặc theo thời gian Microsoft không cung cấp gói này nữa. Vì thế, bạn có thể hiểu rằng tài khoản vĩnh viễn này chỉ là hình thức bán tài khoản giá rẻ, thu tiền một lần và dùng đến khi nào được thì dùng.

Có nên mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn không?

So với giá trị và rủi ro như mình nói ở trên thì tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể mua hoặc không. Ví dụ với trường hợp bạn cần bản quyền bộ Office 365 và lưu trữ tạm thời các tập tin thì bạn hoàn toàn có thể chọn gói lifetime này để sử dụng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên ngược lại, với trường hợp bạn cần lưu trữ dữ liệu cá nhân quan trọng hoặc lâu dài, bạn nên lựa chọn các gói đăng ký hàng năm.

Bảng giá Office 365 giá rẻ

Để có lựa chọn phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của mình,  các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá các loại Office 365 như sau:

Loại Office Bản quyền Office 365 Bảo hành Giá
Office 365 OneDrive 1TB Có Online và Offline 1 năm 350.000 VNĐ/vĩnh viễn
Office 365 OneDrive 5TB Có Online và Offline 1 năm 550.000 VNĐ/vĩnh viễn
Office 365 Family Slot 1TB Có Online và Offline 1 năm 350.000 VNĐ/năm
Office 365 không OneDrive Có Online và Offline 1 năm 250.000 VNĐ/vĩnh viễn

Khi đăng ký bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cài đặt và sử dụng miên phí. Hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé!

Lời kết

Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về các loại office vĩnh viễn hiện nay. Nếu cần hỗ trợ đăng ký bản quyền bạn hãy liên hệ trực tiếp nhé.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ