Office 365 & OneDrive 5TB

Admin Office 365 lifetime gồm những loại nào?

2055

Admin Office 365 lifetime là gì và chúng gồm những loại tài khoàn nào? Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu nhé!

1. Admin Office 365 lifetime là gì?

Admin Office 365 là tài khoản quản trị toàn cầu Office 365 được sử dụng miễn phí vĩnh viễn hoặc tự động gia hạn hàng năm giá 0đ vĩnh viễn. Đây là một số ít tài khoản được hưởng các chính sách đặc biệt từ Microsoft phục vụ cho các nhu cầu như giáo dục, phi lợi nhuận, lập trình viên,…

2. Admin Office 365 lifetime gồm những loại nào?

a. Office 365 Business Basic Lifetime

Với tài khoản Office 365 Business Basic, bạn sẽ có được tối đa 20 người dùng với mỗi người dùng có 1TB OneDrive và bộ nhớ mail 50GB. Có thể tùy chỉnh email cho nhiều domain. Đây là loại bản quyền Business dành cho lập trình viên phát triển ứng dụng cho Microsoft với lượng người dùng ít vì vậy độ an toàn cao. Tài khoản có nhược điểm là không có bản quyền Office 365 cài đặt  Offline.

Giá tài khoản lại này tầm 3 triệu đồng. Bạn có thể mua một lần sử dụng vĩnh viễn tự động gia hạn hàng năm giá 0d.

b. Office 365 E3 Enterprise Lifetime

Với tài khoản Office 365 E3 Enterprise Lifetime, bạn sẽ có được tối đa 25 người dùng với mỗi người dùng có 1TB OneDrive và bộ nhớ mail 50GB. Có thể tùy chỉnh email cho nhiều domain. Đây là loại bản quyền Business dành cho lập trình viên phát triển ứng dụng cho Microsoft với lượng người dùng ít vì vậy độ an toàn cao. Tài khoản có bản quyền Office 365 cài đặt  Offline nên giá trị cao, tuy nhiên lượng người dùng chỉ 25 user (hơi ít).

Giá tài khoản lại này tầm 6.5 triệu đồng. Bạn có thể mua một lần sử dụng vĩnh viễn tự động gia hạn hàng năm giá 0d.

c. Office 365 A1 Lifetime

Với Office 365 A1 lifetime bạn sẽ có tính năng tương đương với Business Basic. Tuy nhiên có lượng người dùng lớn hơn lên đến 1.000 người. Người dùng có 1TB OneDrive và bộ nhớ mail 50GB. Có thể tùy chỉnh email cho nhiều domain. Đây là tài khoản được miễn phí cho giáo dục. Tài khoản có nhược điểm là không có bản quyền Office 365 cài đặt  Offline.

Giá tài khoản lại này tầm 4.9 triệu đồng. Bạn có thể mua một lần sử dụng vĩnh viễn.

d. Office 365 A1 Plus Lifetime

Office 365 A1 Plus Lifetime là phiên bản rất đặc biệt trong Office 365 vì rất ít được nhắc đến chính thức. Đây là phiên bản Office 365 A1 nhưng có thêm tính năng “bản quyền office cài đặt offline” giá trị. Bộ nhớ OneDrive dung lượng 1TB/người dùng.

Giá tài khoản lại này khoảng 8.5 triệu đồng. Bạn có thể mua một lần sử dụng vĩnh viễn.

Các gói miễn phí dành cho giáo dục
Các gói miễn phí dành cho giáo dục

e. Office 365 A1 Plus đặc biệt OneDrive 5TB sử dụng vĩnh viễn.

Office 365 A1 Plus phiên bản OneDrive 5TB là phiên bản rất đặc biệt nhất trong danh sách này. Đây là phiên bản Office 365 A1 có dung lượng OneDrive 5TB/người dùng và có thêm tính năng “bản quyền office cài đặt offline” giá trị.

Giá tài khoản lại này khoảng 15 triệu đồng. Bạn có thể mua một lần sử dụng vĩnh viễn.

3. Sử dụng tài khoản mua một lần dùng vĩnh viễn có an toàn không?

Các tài khoản giá rẻ chắc chắn đều sẽ có rủi ro, tuy nhiên hầu hết đều an toàn và được Microsoft thông báo trước khi thu hồi bản quyền. Vì thế chúng ta có thể cân đối giữa lợi ích và chi phí trước khi triển khai sử dụng. Để bạn an tâm hơn, khi sử dụng dịch vụ tại dangnhatminh.com sẽ được tư vấn thêm các phương án backup và hỗ trợ khắc phục khi có sự cố.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & theo dõi.

4.5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ