Google Workspace (Gsuite)

Làm sao khi Vượt quá dung lượng lưu trữ Google Workspace

341

Phải làm sao khi tài khoản Google của bạn hiện cảnh báo Vượt quá dung lượng lưu trữ Google Workspace và không cho phép người dùng tải thêm dữ liệu lên? Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu lỗi này và cách xử lý như thế nào nhé!

Dung lượng lưu trữ Google Workspace là gì?

Google Workspace là một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến của Google, bao gồm Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides và nhiều ứng dụng khác. Mỗi tài khoản Google Workspace có một dung lượng lưu trữ nhất định, tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn đăng ký. Dung lượng lưu trữ Google Workspace được sử dụng cho tất cả các ứng dụng trong bộ, bao gồm email, tệp, hình ảnh và video.

Dấu hiệu khi Vượt dung lượng Google Workspace như thế nào?

Khi bạn vượt quá dung lượng lưu trữ Google Workspace, bạn sẽ không thể nhận hoặc gửi email mới, tạo hoặc đồng bộ hóa tệp mới, hoặc tải lên hình ảnh hoặc video mới. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo từ Google cho biết bạn đã vượt quá giới hạn và cần phải giải phóng không gian hoặc nâng cấp gói dịch vụ của bạn.

Dấu hiệu Vượt quá dung lượng lưu trữ Google Workspace
Dấu hiệu Vượt dung lượng lưu trữ Google Workspace

Làm thế nào để khắc phục lỗi Vượt quá dung lượng lưu trữ

Có hai cách chính để khắc phục lỗi này đó là: giải phóng không gian hoặc nâng cấp gói dịch vụ.

Để giải phóng không gian, bạn có thể xóa email, tệp, hình ảnh hoặc video không cần thiết hoặc đã quá hạn từ các ứng dụng Google Workspace của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra thùng rác và xóa các mục đã xóa.

Để nâng cấp gói dịch vụ, bạn có thể truy cập trang Quản lý tài khoản của Google và chọn một gói có dung lượng lưu trữ cao hơn. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ tìm gói đăng ký rẻ nhất (có thể giảm giá từ 50% – 90% so với bạn tự mua)

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ