Công NghệHệ điều hành mã nguồn mởQuản trị máy chủ

Top 5 Script quản lý VPS made in Việt Nam tốt nhất

1204

Chắc chắn một điều là về quản trị máy chủ thì dân công nghệ của Việt Nam chúng ta không hề kém cạnh quốc tế tí nào. Bằng chứng là chúng ta có rất nhiều Script quản lý VPS của Việt Nam đa tính năng và rất xịn. Mời các bạn cùng mình điểm qua Top 5 Script quản lý VPS made in Việt Nam tốt nhất nhé!

1. WPTANGTOC OLS

Giới thiệu: WPTangToc ols là một trình quản lý thao tác thông qua Script trên VPS và máy chủ riêng – Thay vì bạn phải tự xây dựng máy chủ hoặc phải sử dụng các Control Panel cồng kềnh và tốn nhiều tài nguyên máy chủ thì nay bạn có thể sử dụng wptangtoc ols với yêu cầu hệ thống thấp hơn và do mình tối ưu rất tiết kiệm chi phí vận hành cho các quản trị viên mới bắt đầu và quản trị viên chuyên nghiệp.

Trang chủ: Công cụ script thiết lập và quản trị webserver (WPTangToc OLS)

Hệ điều hành hỗ trợ: Centos7

Giao diện quản trị WPTANGTOC OLS
Giao diện quản trị WPTANGTOC OLS

2. DLEMP SCRIPT

Giới thiệu: DLEMP là bộ phần mềm tích hợp trên Linux (CentOS) với nhiều đoạn mã được cấu hình sẵn, giúp việc sử dụng & cấu hình máy chủ Linux trở nên đơn giản. Thành phần bao gồm: Đoạn script cấu hình sẵn, Linux, Engine-x, MySQL và PHP. DLEMP được các lập trình viên tại Việt Nam phát triển miễn phí cho cộng đồng dựa trên nền tảng VPSSIM cũ (VPSSIM là nền tảng có tính phí) do VPSSIM đột ngột ngừng hỗ trợ người dùng từ năm 2020.

Trang chủ: DLEMP – A Simple Control Panel Free For Servers/VPS

Hệ điều hành hỗ trợ: Centos7

Giao diện quản trị DLEMP
Giao diện quản trị DLEMP

3. HOCVPS SCRIPT

Giới thiệu: HocVPS Script là 1 bash script chạy trên SSH sẽ tự động cài đặt tất cả các thành phần cần thiết nhất cho VPS với một dòng lệnh duy nhất. Không như những Control Panel khác, HocVPS Script không hề sử dụng bất kỳ tài nguyên server (CPU, RAM) và không thể mắc lỗi bảo mật nào để hacker khai thác được nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trang chủ: Cài đặt và Quản lý server dễ dàng với HocVPS Script – Học VPS

Hệ điều hành hỗ trợ: Centos 7, Centos 8, Rocky Linux 8, Ubuntu 18.04, Ubuntu 20.04

HOCVPS SCRIPT
HOCVPS SCRIPT

4. HOSTVN SCRIPT

Giới thiệu: Được tài trợ và chống lưng bởi ông lớn về máy chủ tại Việt Nam. HOSTVN SCRIPT là công cụ quản lý VPS giúp quản trị viên dễ dàng thao tác cài đặt vận hành máy chủ cơ bản và tối ưu bảo mật hơn mà không làm tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống. Mọi ý tưởng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm này đều được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế và tham khảo ý kiến đóng góp từ cộng đồng người dùng.

Trang chủ: HOSTVN – SCRIPT Công cụ quản trị VPS miễn phí

Hệ điều hành hỗ trợ: Ubuntu 18.04, Ubunru 20.04, Ubuntu 21.04

Giao diện HostVN Script
Giao diện HostVN Script

5. LARVPS SCRIPT

Giới thiệu: Được thiết kế quản trị đơn giản, nhẹ, tối ưu tốc độ, bảo mật, phục vụ cho mã nguồn PHP phổ biến như WordPress, Laravel… với các công nghệ mới nhất.

Trang chủ: LarVPS – Công cụ quản lý VPS – Server – Script Manager VPS

Hệ điều hành hỗ trợ: AlmaLinux 8, Rocky 8, Ubuntu 20.4

Giao diện quản lý LARVPS SCRIPT
Giao diện quản lý LARVPS SCRIPT

Vậy là chúng ta đã điểm qua Top 5 Script quản lý VPS made in Việt Nam tốt nhất. Theo bạn trong các Script trên Script nào đứng đầu hoặc có Script khác tốt hơn? Hãy cùng bình luận bên dưới nhé!

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ