Kiếm Tiền / Săn Sale

Porkbun tặng hơn 10 loại domain miễn phí

142

Có thể nói Porkbun rất sộp khi có chính sách miễn phí tên miền rất nhiều. Lần này mình sẽ giới thiệu cùng các bạn danh sách hơn 10 domain đang được miễn phí trên Porkbun nhé.

Đăng ký domain miễn phí tại Porkbun

Porkbun là một công ty cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và web hosting được thành lập vào năm 2014. Hiện tại là một trong những nhà cung cấp tên miền và web hosting phát triển nhanh nhất trên thế giới. Porkbun cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, chuyển nhượng tên miền, hosting web, email hosting, chứng chỉ SSL và các dịch vụ bảo mật trực tuyến khác cho các cá nhân và tổ chức.

Không giống như các domain miễn phí chất lượng kém đến từ các nhà cùng cấp dịch vụ khác. Các tên miền đang đượt Porkbun miễn phí lần này sẽ là: team, .pub, .media, .dating, .casino, .news, .chat, .video, .ninja, .games, .bio… Với các tên miền này sẽ phù hợp với các Freelancer hoặc starup.

Để đăng ký tên miền miễn phí. Bạn hãy truy cập trang sau porkbun.com | TrueName by Donuts và bắt đầu tìm kiếm tên miền yêu thích của mình. Bạn cũng cần có 1 thẻ visa để nhập thông tin trong lúc đăng ký tên miền.

Quá trình đăng ký cũng tương tự bài viết trước, bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký tại đây Porkbun miễn phí 1 năm tên miền .dev hoặc .app (dangnhatminh.com)

Porkbun có những ưu điểm gì?

Có một số ưu điểm của Porkbun đáng chú ý khiến đây trở thành nhà cung cấp được nhiều yêu thích như sau:

  1. Giá cả hợp lý: Porkbun cung cấp giá tên miền và hosting web cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với một số đối thủ cùng ngành.
  2. Giao diện đơn giản: Porkbun có một giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng đăng ký và quản lý tên miền và hosting web.
  3. Miễn phí ẩn danh đăng ký tên miền: Porkbun cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền ẩn danh miễn phí, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.
  4. Các tính năng bổ sung: Porkbun cung cấp nhiều tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL miễn phí, bảo mật WHOIS miễn phí, cấu hình DNS linh hoạt và hỗ trợ ghi chú bằng hình ảnh.
  5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Porkbun có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, có thể giúp đỡ người dùng với các vấn đề kỹ thuật hoặc trả lời các câu hỏi liên quan đến dịch vụ của họ.
  6. Tự động gia hạn tên miền: Porkbun cung cấp tính năng tự động gia hạn tên miền, giúp đảm bảo tên miền của người dùng không bị hủy khi hết hạn sử dụng.
  7. Đăng ký tên miền mới độc đáo: Porkbun cung cấp danh sách tên miền mới độc đáo, giúp người dùng tìm kiếm và đăng ký tên miền phù hợp với thương hiệu của họ.

Lời kết

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký tên miền miễn phí cho mình rồi. Hãy theo dõi blog để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ