Blog Công Nghệ

Top 3 Phần Mềm VPN Miễn Phí Trên iPhone Chọn Được Location

309

VPN miễn phí sẽ giúp bạn kết nối đến 1 vị trí ảo nào đó trong tít tắt hoặc vượt tường lửa để truy cập internet nhanh chóng. VPN miễn phí thường sẽ không cho phép chúng ta chọn location. Tuy nhiên, cũng có một số dịch vụ đặt biệt có thể tùy chọn vị trí chúng ta mong muốn. Mời các bạn cùng tham khảo Top 3 Phần Mềm VPN Miễn Phí Trên Điện Thoại Chọn Được Location nhé!

1. VPN Miễn Phí Với Windscribe

Windscribe là một bộ các công cụ phối hợp với nhau để chặn quảng cáo, theo dõi và web beacons, phục hồi truy cập đến nội dung bị chặn kiểm duyệt và giúp bạn bảo vệ an toàn cho quyền riêng tư cá nhân khi online.

Top 3 Phần Mềm VPN Miễn Phí Trên Điện Thoại Chọn Được Location
Top 3 Phần Mềm VPN Miễn Phí Trên Điện Thoại Chọn Được Location

Để tải Windscribe cho iOS. Các bạn có thể truy cập tại đây: Windscribe VPN on the App Store (apple.com)

2. Sử dụng Urban VPN miễn phí cho iPhone

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng không có quảng cáo.

Để tải Urban VPN cho iOS. Các bạn có thể truy cập tại đây: Urban VPN on the App Store (apple.com)

3. Sử dụng VPN miễn phí tại với ứng dụng Documents

Documents là ứng dụng quản lý tập tin (file manager) trên iPhone với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, Documents cũng hỗ trợ 1 mạng lưới VPN miễn phí đơn giản nhưng hiệu quả. Có thể chọn được một vài Location theo ý thích. Có thể nói đây là ứng dụng đa năng cần thiết cho bất cứ người dùng iPhone nào.

Để tải Urban VPN cho iOS. Các bạn có thể truy cập tại đây: Documents: Quản lý tệp tin trên App Store (apple.com)

4. Tạm kết

Trên đây là 3 ứng dụng VPN miễn phí trên iPhone rất hiệu quả. Nếu các bạn biết ứng dụng khác hấp dẫn hơn, hãy bình luận bên dưới bài viết để chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người nhé!

 

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Kinh doanh tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ