Công NghệQLBDS.NET

Những lợi ích của phần mềm quản lý bất động sản miễn phí

224

Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bất động sản cho mình. Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc của mình. Hãy cùng mình điểm qua những lý do chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý bất động sản nhé!

Giúp quản lý bất động sản được nhiều & chi tiết hơn

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có công cụ quản lý hiệu quả hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhập dữ liệu như tên bất động sản, giá, diện tích. Từ đó giúp bạn phân loại và tìm kiếm dễ dàng, trực quan hơn. Bạn cũng có thể quản lý vị trí, hình ảnh bất động sản trên cùng một giao diện. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu bạn sẽ dễ dàng lọc và tìm kiếm ra những bất động sản phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ bạn quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn

Với mỗi bất động sản, bạn cũng sẽ có khách ký gửi và khách mua có nhu cầu tương ứng. Phần mềm sẽ giúp bạn kết nối các thông tin lại với nhau trên một giao diện sử dụng đơn giản.

Có một điều chắc chắn rằng khi làm việc với một lượng sản phẩm lớn cùng nhiều khách hàng, bạn có thể sẽ bối rối và nhầm lẫn khi tư vấn cho khách. Phần mềm sẽ giúp bạn ghi nhận và xem lại lịch sử quá trình chăm sóc / tư vấn khách hàng, bạn sẽ không còn quên hay thiếu sót trong quá trình tư vấn nữa.

Dễ dàng mở rộng kinh doanh và làm việc nhóm hiệu quả hơn

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đang bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Trước đây có thể một mình bạn làm tất cả mọi việc từ tìm sản phẩm đến tư vấn, bán hàng thì nay bạn đã có một nhóm và phân chia công việc cụ thể cho từng người. Phần mềm chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn có thể phân quyền để mọi người cùng sử dụng chung với nhau mà lại không nhìn thấy dữ liệu của người khác. Rất tuyệt vời phải không?

Thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn đối với khách hàng

Ngày nay, khách hàng có những lựa chọn đối tác rất thông minh. Vì thế việc sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến chính là chìa khóa để mở cửa lòng tin của khách hàng. Đây là một quá trình gián tiếp tuy nhiên nếu là bạn, chắc chắn bạn cũng sẽ tin tưởng một tối tác chuyên nghiệp có nền tảng công nghệ vững chắn hơn là những ghi chép tạm bợ hơn.

Các gói và đăng ký miễn phí

Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm bất động sản hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo các gói đăng ký của phần mềm như sau:

Tính năng Gói miễn phí Gói cơ bản Gói nâng cao
Quản lý bất động sản 500 bất động sản 2.000 bất động sản 5.000 bất động sản
Quản lý khách hàng 500 khách hàng 5.000 khách hàng 10.000 khách hàng
Quản lý nhu cầu 500 nhu cầu 10.000 nhu cầu 20.000 nhu cầu
Quản lý giao dịch 500 giao dịch 10.000 giao dịch 20.000 giao dịch
Nhật ký CSKH Không hỗ trợ 10.000 nhật ký 20.000 nhật ký
Quản lý dự án Không hỗ trợ 10 dự án 50 dự án
Làm việc nhóm 1 người dùng 5 người dùng 10 người dùng
Giá dịch vụ Miễn phí 300.000 VNĐ/tháng

hoặc 3 triệu/năm

500.000 VNĐ/tháng

hoặc 5 triệu/năm

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ