Công Nghệ

Download Windows 11 23H2 ISO nguyên gốc link Google Drive

310

Khi cài đặt Windows 11 bạn nên tìm và tải Windows 11 23H2 với iso nguyên gốc để đảm bảo an toàn bảo mật cho máy tính của mình.

Windows 11 23H2 có tính năng mới nào?

Windows 11 23H2 là một bản cập nhật mới cho hệ điều hành Windows 11, được phát hành vào cuối năm 2023. Bản cập nhật này bổ sung một số tính năng mới và cải tiến cho người dùng, bao gồm:

– Windows Copilot: một trợ lý ảo thông minh, có thể giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn bằng cách tóm tắt nội dung, viết email, bật nhạc hoặc điều khiển các thiết lập trên máy tính.

– Giao diện File Explorer mới: một thiết kế hiện đại hơn, cho phép xem trước nội dung trong thư mục và truy cập nhanh các chức năng thường dùng.

– Điều khiển đèn RGB thiết bị ngoại vi: một tính năng mới cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng của đèn LED trên các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tai nghe.

– Hỗ trợ giải nén file 7-zip, RAR, gz và các định dạng khác: một tính năng tiện lợi cho phép người dùng mở và giải nén các file nén có định dạng khác nhau mà không cần cài đặt phần mềm bên thứ ba.

– Thanh điều chỉnh âm thanh mới: một thanh công cụ mới cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, chọn thiết bị âm thanh và xem các ứng dụng đang phát âm thanh.

– Cải tiến Paint trên Windows 11 23H2: một ứng dụng vẽ cổ điển được làm mới với giao diện đẹp hơn, nhiều công cụ vẽ mới và hỗ trợ cảm ứng.

– Windows Backup: một tính năng mới cho phép người dùng sao lưu dữ liệu quan trọng của họ trên đám mây hoặc ổ cứng ngoài, để có thể khôi phục khi cần.

– Cải tiến bảo mật trên hệ điều hành Windows 11 23H2: một tính năng mới cho phép người dùng bật chế độ bảo mật cao, yêu cầu xác thực bằng khuôn mặt, vân tay hoặc mã PIN khi truy cập vào máy tính.

– Tích hợp AI vào Clipchamp, Snipping Tool và Photos: một tính năng mới cho phép người dùng sử dụng trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa video, chụp ảnh màn hình và quản lý hình ảnh.

Giao diện được làm đẹp và sáng hơn.
Giao diện được làm đẹp và sáng hơn.

Bạn có thể tải iso gốc Windows 11 23H2 ISO Google Drive đã được mình tải về và up lại lên Google Drive hoặc OneDrive.

Cách tạo usb boot khắc phục lỗi TPM 2.0 khi cài Windows 11

Thông thường để tiện cho việc fix TPM 2.0 chúng ta thường tải bản iso windows đã được tinh chỉnh fix sẵn cho tiện cài đặt. Tuy nhiên việc cài đặt từ những iso đã chỉnh sửa sẽ tìm ẩn rủi ro bảo mật của máy tính bạn sau này. Vì thế cách tốt nhất là bạn có thể tải ISO nguyên gốc và dùng phần mềm Rufus tạo usb boot. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo usb boot từ Windows nguyên gốc và loại bỏ yêu cầu TPM 2.0 trong quá trình cài đặt.

Rufus giúp loại bỏ TPM 2.0 cho Windows nguyên gốc
Rufus giúp loại bỏ TPM 2.0 cho Windows nguyên gốc

Bạn có thể tải phiên bản Rufus mới nhất miễn phí tại đây: Rufus – Cách tạo USB khởi động dễ dàng nhất

Tổng kết

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi đang muốn cài lại Windows 11 phiên bản mới cho mình. Nếu bạn cần bản quyền Windows 11 sử dụng vĩnh viễn với giá rẻ chỉ từ 250K hãy liên hệ mình qua Call/Zalo: 0834.556.165 hoặc mua tự động tại DIGICHEAP.NET – Tổng hợp phần mềm giá rẻ nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ