Office 365 & OneDrive 5TB

Cách bỏ qua đăng nhập tài khoản Microsoft khi cài Windows 11

54

Một mẹo nhỏ có thể giúp bạn bỏ qua đăng nhập tài khoản Microsoft khi cài Windows 11 mà không cần sử dụng đến lệnh CMD phức tạp. Hãy cùng mình trải nghiệm ngay nhé!

Bỏ qua đăng nhập khi cài Windows 11 bằng no@thanksyou.com

Đầu tiên, bạn cứ cài Windows các bước như bình thường. Khi đến phần Sign in bạn điền no@thankyou.com (yên tâm, fake ảo thôi), rồi nhấn Next. Sau đó điền mật khẩu bất kỳ vào rồi nhấn Sign in để tiếp tục quá trình cài đặt.

Nếu Hệ thống sẽ thông báo lỗi, bạn nhấn Next để tiếp tục cài bình thường. Đây chỉ là tính năng ẩn của Microsoft mà thôi.

Tóm lại

Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể bỏ qua bước sử dụng tài khoản Microsoft khi cài Windows mới rồi đó. Cách này thường được mình sử dụng khi cài Windows mới cho khách. Ngoài ra bạn cũng có thể rút dây mạng máy tính ra để cài windows cũng được, nó cũng sẽ không yêu cầu tài khoản Microsoft, tuy nhiên một số dòng laptop không có phím cứng tắt Wifi, vì vậy bắt buộc phải dùng hướng dẫn trên.

Chúc các bạn thành công.

 

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ