Công Nghệ

Windows 11 hỗ trợ Bing Chat AI & đồng bộ thiết bị iOS

145

Windows 11 đã tung ra những cập nhật mới vô cùng giá trị đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ trên mạng hệ điều hành lẫn công cụ tìm kiếm. Với Windows 11 mới, chúng ta có Bing Chat AI tích hợp vào công cụ tìm kiếm. Windows cũng đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi từ thiết bị di động hệ điều hành iOS. Những cập nhật vô cùng giá trị phải không nào.

Cập nhật mới Windows 11 hỗ trợ Bing AI tại thanh tìm kiếm

Hôm nay, Microsoft thực hiện một bước quan trọng tiếp theo để bổ sung thêm tính dễ sử dụng của PC Windows bằng cách triển khai hộp tìm kiếm Windows có tích hợp Bing AI vào thanh tác vụ. Đưa tất cả các nhu cầu tìm kiếm của bạn trong hệ điều hành Windows một cách dễ tìm nhất.

Cập nhật mới Windows 11 hỗ trợ Bing AI tại thanh tìm kiếm
Cập nhật mới Windows 11 hỗ trợ Bing AI tại thanh tìm kiếm

Với những người dùng sử dụng tablet Windows hoặc laptop Windows hỗ trợ cảm ứng, khi chuyển sang chế độ tablet thì taskbar sẽ được tự động được thu gọn lại, làm nhỏ xuống để mở rộng thêm không gian sử dụng cho người dùng. Khi cần gọi taskbar hoặc muốn truy cập Widgets chỉ cần vuốt lên mà thôi.

Windows 11 đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi từ iPhone, iPad

Như anh em đều biết muốn kết nối IOS với các thiết bị máy tính Windows thì bắt buộc phải sử dụng đến một phần mềm kết nối đến từ bên thứ ba như là Dell Mobile Connect hay Intel Unision mới được công bố gần đây. Tuy nhiên Windows cũng không thể ngồi yên và cuối cùng nó cũng đã hỗ trợ cho các thiết bị chạy IOS.

Windows 11 đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi từ iPhone, iPad
Windows 11 đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi từ iPhone, iPad

Vậy là từ giờ chỉ cần kết nối iPhone iPad với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 11 là các bạn có thể nhận được các cuộc gọi quan trọng, các tin nhắn hay các thông báo từ các ứng dụng. Thậm trí những người sử dụng Android còn được nâng cấp nhiêu trải nghiệm hơn nữa với kích hoạt điểm phát sóng cá nhân chỉ bằng một cú click chuột dành cho các dòng máy Samsung.

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật ở trong Windows Update trong phần Settings để trải nghiệm. Quả là một bản Windows ngày càng thông minh và hoàn hảo. Với sự bức phá mạnh mẽ từ Windows 11, chắn chắn Hệ điều hành MacOS và công cụ tìm kiếm Google sắp tới cần nhiều cải tiến hơn. Và người dùng chính là người hưởng lợi nhiều nhất.

 

0 ( 0 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ