Office 365 & OneDrive 5TB

Bán Game Minecraft – Một trong những game bán chạy nhất thế giới

93

Bán Game Minecraft – Một trong những game bán chạy nhất thế giới với ~180 triệu bản trên toàn cầu. Bản quyền Game Minecraft tại dangnhatminh.com là bản quyền phiên bản Education nhé mọi người.

Giới thiệu về Game Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở được phát hành năm 2009 bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson. Sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phương kết cấu trong một thế giới 3D.

Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Ngày 15 tháng 9 năm 2014, Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua Mojang và quyền sở hữu của Microsoft. Quyền sở hữu trí tuệ với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ; việc mua lại đã được hoàn tất vào ngày 6 tháng 11 năm 2014.

Hiện nay, Minecraft là một trong nhiều trò chơi bán chạy nhất thế giới với ~180 triệu bản trên toàn cầu.

Game Minecraft Education có gì hấp dẫn

Microsoft hôm 2/11 đã công bố ra mắt phiên bản Minecraft Giáo dục – Minecraft: Education Edition. Một thế giới gamer mở đặc thù dành cho học đường nhằm tăng cường sự sáng tạo, hợp tác và khả năng giải quyết vấn đề cho 10 thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Bao gồm Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Phiên bản hoàn thiện được ra mắt sau vài tháng nhận phản hồi từ hơn 50,000 giảng viên và học sinh trên toàn cầu. Những người đã trải nghiệm bản Beta từ tháng 6/2016.

Bản Minecraft: Education Edition sẽ bao gồm các tính năng game mới và bản cập nhật nhất của Minecraft. Sẽ bao gồm giao diện mới, các vật dụng, các hình ảnh người chơi tùy chọn, và các tính năng Redstone khác.

Giá bán Minecraft Education cho các trường phổ thông, trường đại học có giá 5 USD/người sử dụng/năm.

Mua Minecraft Giá Rẻ tại dangnhatminh.com

Tại dangnhatminh.com đang bán game Minecraft Education có giá 100.000 vnd/3 năm sử dụng. Sau 3 năm có thể tiếp tục gia hạn. Hoặc 300.000 vnd/tài khoản vĩnh viễn.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ mình để được tư vấn thêm (Call/Zalo: 0834.556.165)

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh – BLOG CÔNG NGHỆ & DU LỊCH

https://dangnhatminh.com
Ngoài cung cấp tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB, mình còn hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Thủ Thuật