Công Nghệ

Anhdv Boot Premium 2023 – Cứu hộ Windows tất cả trong một

236

Anhdvboot Premium là một bộ công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp, có thể khởi động từ USB hoặc ổ cứng, hỗ trợ cả hai chuẩn UEFI và Legacy.

Anhdv Boot là gì?

Anhdvboot bao gồm các phiên bản WinPE như Win11PE, Win10PE, Win8PE và Mini XP, cùng với hơn 130 phần mềm cứu hộ máy tính cơ bản và nâng cao. Anhdvboot có thể giúp bạn cài đặt Windows, quét virus, sao lưu và phục hồi dữ liệu, phá mật khẩu, cài driver, đọc và ghi dữ liệu MacOS và Linux, và nhiều tính năng khác

Anhdvboot được tạo ra bởi anh Đào Văn Anh, một chuyên gia về công nghệ thông tin, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ máy tính. Anhdvboot được cập nhật thường xuyên để tương thích với các phần cứng và phần mềm mới nhất. Anhdvboot có phiên bản miễn phí và phiên bản Premium, với nhiều tính năng ưu việt hơn..

Một số lưu ý khi sử dụng Anhdv Boot Premium

Trong Anhdv Boot có hơn 120 phần mềm nên một số phần mềm có thể bị nhận diện nhầm là Virus. Tôi khẳng định Anhdv Boot an toàn khi sử dụng, còn quyết định ở bạn.

Chạy công cụ One Click Anhdv Boot để tạo USB / HDD boot. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh sai sót trong quá trình sử dụng. Anhdv Boot sử dụng BOOTMGR làm bộ nạp khởi động mặc định.Đây là một bộ nạp khởi động của Microsoft nên có độ tương thích phần cứng tốt nhất. Ngoài ra, Anhdv Boot còn hỗ trợ bootloader Grub4dos, rEFInd, Clover.

Tải Anhdv Boot miễn phí (cập nhật 2023)

Bạn có thể tải Anhdv Boot Anhdv Boot miễn phí

Với phiên bản Premium các bạn có thể mua ở trang chủ Anhdv Boot Premium | Anhdv Boot

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi blog. Mong rằng bài viết hữu ích cho mọi người.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ