Kiếm Tiền / Săn Sale

Đăng ký TunnelBear VPN miễn phí 100GB/tháng tài trợ Ukraine

927

TunnelBear VPN đang có chương trình tài trợ ủng hộ cho người dân Ukraine với dung lượng VPN miễn phí 100GB/tháng. Cách đăng ký tương đối đơn giản. Hãy cùng mình thử đăng ký và trải nghiệm TunnelBear VPN nhé!

TunnelBear VPN là gì?

TunnelBear VPN là một dịch vụ VPN cho phép bạn kết nối internet một cách an toàn và riêng tư thông qua các máy chủ ở các quốc gia khác nhau. Bằng cách sử dụng TunnelBear VPN, bạn có thể truy cập vào các nội dung bị chặn địa lý, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các kẻ xâm nhập, và ẩn danh tính của bạn trên mạng.

TunnelBear VPN có trụ sở tại Canada và được thành lập vào năm 2011. Vào năm 2018, TunnelBear VPN đã được mua lại bởi McAfee. TunnelBear VPN có phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng 500 MB lưu lượng mỗi tháng, trong khi phiên bản trả phí cho phép bạn sử dụng không giới hạn và kết nối tối đa 5 thiết bị cùng một lúc.

Bạn có thể tải xuống TunnelBear VPN cho Windows, Mac, Android, iOS, Chrome và Opera.

Điểm đặc biệt của TunnelBear VPN

TunnelBear VPN sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo vệ kết nối của bạn, đây là một trong những mức mã hóa cao nhất hiện nay. Ngoài ra, TunnelBear VPN còn có hai tính năng bảo mật bổ sung là VigilantBear và GhostBear.

VigilantBear là một công cụ ngắt kết nối tự động khi kết nối VPN bị gián đoạn, để ngăn lộ thông tin của bạn. GhostBear là một công cụ giúp kết nối VPN của bạn trở nên ít bị phát hiện hơn bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc các chính phủ kiểm duyệt.

Cách đăng ký TunnelBear VPN miễn phí 100GB/tháng

Hiện tại cách đăng ký trên máy tính đã bị tắt. Vì thế bạn hãy đăng ký bằng thiết bị di động để được nhận 100GB hàng tháng nhé.

Bước 1: Các bạn sử dụng một VPN miễn phí khác để chuyển IP sang Ukraine. Với bước này bạn có thể tham khảo UrbanVPN (urban-vpn.com), đây là một VPN miễn phí hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị luôn nhé.

Bước 2: Tải và cài đặt app TunnelBear về trên Android hoặc iOS.

Bước 3: Mở app TunnelBear nhấn chọn Create a Free Acoount. Điền email và mật khẩu để đăng ký bình thường.

Bước 4: Sau khi đăng ký bạn hãy đăng nhập tài khoản miễn phí vừa đăng ký. Hệ thống sẽ tự động nhận diện IP của bạn là Ukraine và tặng 100GB.
Sau khi được nhận 100GB miễn phí, bạn có thể tắt VPN Urban và sử dụng bình thường. Hàng tháng bạn không cần làm gì cả, sẽ được tự động cộng 100GB vào băng thông (cho đến khi nào hết chương trình tài trợ thì thôi). Hiện tại không rõ chương trình đến khi nào kết thúc do đó các bạn nhanh tay đăng ký nhé.

Lời kết

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về TunnelBear VPN cũng như cách đăng ký nó hoàn toàn miễn phí. Mình nghĩ rằng với 100GB/tháng hoàn toàn đủ đáp ứng nhu cầu nếu bạn lướt web, xem phim thông thường. Nếu chưa đủ bạn có thể đăng ký nhiều hơn 1 tài khoản để dự phòng nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ