Công Nghệ

Top 4 ngân hàng số mở thẻ visa online miễn phí đơn giản nhất

255

Sử dụng ngân hàng số đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay với nhiều tiện lợi và ưu đãi về phí. Để tiện lợi hơn cho mọi người tham khảo, mình sẽ tổng hợp Top 4 ngân hàng số mở thẻ visa online miễn phí đơn giản nhất để mọi người cùng tham khảo nhé!

Ngân hàng số Timo mở thẻ visa Online miễn phí

Một cái tên đã quá quen thuộc với người dùng đó là Ngân hàng số Timo (thành viên của Ngân hàng Bản Việt). Timo cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng, làm thẻ ATM, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều tiện ích khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website. Timo cũng có nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng như miễn phí rút ATM tại mọi ngân hàng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí duy trì tài khoản, lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn và bảo vệ tiền của bạn theo luật ngân hàng.

Ngân hàng số Cake mở thẻ visa Online đơn giản

Ngân hàng số Cake là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến được hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be). Cake cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng, làm thẻ ATM, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều tiện ích khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website. Cake cũng có nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng như miễn phí rút ATM tại mọi ngân hàng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí duy trì tài khoản, lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn.

Việc mở tài khoản tại ngân hàng Cake tương đối đơn giản và bạn có thể nhận được 2 thẻ Visa (một vật lý và một ảo) để thanh toán online rất tiện lợi!

Để đăng ký Cake bạn hãy tải ứng dụng và bắt đầu tại đây nhé

Mở tài khoản Octo by CIMB online để nhận visa miễn phí

Ngân hàng số Octo by CIMB là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi ngân hàng TMCP CIMB Việt Nam (CIMB Bank). Octo by CIMB cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng, làm thẻ ATM, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều tiện ích khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website.

Với ngân hàng số Octo by CIMB bạn cũng sẽ được 2 thẻ visa với 1 thẻ vật lý và một thẻ ảo. Bạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản tại đây. Khi đăng ký hãy sử dụng mã giới thiệu “2329rDd” để ủng hộ mình nhé!

Đăng ký ngân hàng số Liobank nhận thẻ visa miễn phí

Có thể nói ngân hàng cuối cùng này là ngân hàng mình thích nhất vì nó rất dễ mở: Liobank – một ngân hàng số mới của OCB. Liobank là một ứng dụng ngân hàng số được cung cấp bởi ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông (OCB). Ứng dụng này mới được cho ra mắt vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 và cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người dùng. Liobank mang đến cho bạn nhiều ưu điểm như:

– Mở tài khoản đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD và điện thoại thông minh.

– Cung cấp thẻ Visa 2 trong 1, kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (thẻ ATM). Bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Miễn phí mở tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí chuyển tiền và các loại phí dịch vụ khác.

– Hạn mức tín dụng cao, lên đến 300 triệu đồng. Bạn cũng được hoàn tiền đến 10%, tối đa 500.000 đồng một tháng cho tổng giao dịch phát sinh trong tháng.

– Nhận thẻ nhanh chóng, chỉ cần chọn địa điểm và khung giờ nhận thẻ vật lý trên ứng dụng, nhân viên sẽ giao thẻ cho bạn ngay ngày hôm sau.

– Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trên mọi nền tảng liên lạc.

Khi mở Liobank bạn sẽ có 1 thẻ Mastercard miễn phí. Có một nhược điểm của Liobank đó là ngân hàng mới nên chưa hỗ trợ nhiều khu vực nhận thẻ nên có thể các bạn ở nhiều tỉnh sẽ khó nhận được thẻ vật lý.

Lời kết

Mình đã trải nghiệm nhiều ngân hàng số để tìm cách đăng ký thẻ visa. Và mình cho rằng đây là top 4 ngân hàng dễ đăng ký và dễ nhận visa miễn phí nhất. Nếu bạn có ngân hàng nào tốt hơn hãy để lại bình luận bên dưới để mình cập nhật thêm nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ