Kiếm Tiền / Săn Sale

Cách đăng ký bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng đơn giản

831

1Password chính là công cụ quản lý mật khẩu vô cùng mạnh mẽ và được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể đăng ký bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng với vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng dangnhatminh.com khám phá ngay nhé!

1Password là gì?

1Password là một phần mềm quản lý mật khẩu được phát triển bởi AgileBits Inc. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows, Linux và macOS. Nó cung cấp một nơi cho người dùng lưu trữ các mật khẩu, giấy phép phần mềm và các thông tin nhạy cảm khác trong một két sắt ảo được khóa bằng một mật khẩu chính được bảo vệ bởi PBKDF2.

Cách đăng ký bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng đơn giản
Cách đăng ký bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng đơn giản

1Password có tính năng gì đặc biệt?

So với các phần mềm quản lý mật khẩu khác, 1Password có nhiều tính năng đặc biệt như:

  • Mã hóa AES 256 bit: Đây là tiêu chuẩn mã hóa cao nhất hiện nay, đảm bảo rằng các dữ liệu của bạn sẽ không bị đánh cắp hay xâm phạm bởi bất kỳ ai.
  • Kiến trúc không tri thức: Điều này có nghĩa là AgileBits không có quyền truy cập hay lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn trên máy chủ của họ. Chỉ có bạn mới biết và sử dụng được mật khẩu chính của bạn.
  • Trình tạo mật khẩu: 1Password giúp bạn tạo ra các mật khẩu ngẫu nhiên, dài và phức tạp để tăng độ bảo mật cho các tài khoản của bạn. Bạn có thể điều chỉnh độ dài, số ký tự và loại ký tự của các mật khẩu theo ý muốn.
  • Tự động lưu và tự động điền: 1Password sẽ tự động lưu lại các mật khẩu khi bạn đăng nhập vào các trang web hoặc ứng dụng. Khi bạn muốn đăng nhập lại, 1Password sẽ tự động điền vào các trường mật khẩu cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn một nút hoặc sử dụng vân tay để xác thực.
  • Chia sẻ mật khẩu: 1Password cho phép bạn chia sẻ các mật khẩu với người khác một cách an toàn và dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các két sắt chia sẻ cho gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp và quản lý quyền truy cập của họ.
  • Kiểm tra mật khẩu: 1Password giúp bạn kiểm tra độ mạnh và độ bảo mật của các mật khẩu bạn đã lưu. Bạn sẽ biết được các mật khẩu nào là yếu, trùng lặp hoặc đã bị rò rỉ trên internet. Bạn cũng sẽ nhận được các lời khuyên để thay đổi hoặc cập nhật các mật khẩu của bạn.

Cách đăng ký bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng

Để đăng ký bản quyền miễn phí trong 6 tháng, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: bắt đầu đăng ký mới bằng liên kết sau. Tại đây bạn hãy nhập tên và địa chỉ email của mình. Bạn cũng sẽ thấy chương trình ưu đãi 6 tháng của mình bên dưới.

Bước 2: Tiếp bạn hãy xác minh qua mã được gửi về mail vè điền mật khẩu của mình.

Bước 3: Bạn cũng cần tạo mã khóa và tải về lưu file mã khóa của mình. Hãy bảo mật kỹ thông tin được tải về nhé vì nó sẽ giúp bạn đăng nhập lại tài khoản của mình sau này.

Sau khi đăng ký thành công bạn đã nhận được 6 tháng (183 ngày miễn phí rồi). Rất đơn giản phải không?

Lời kết

Mình cho rằng 1Password là một phần mềm quản lý mật khẩu đáng để bạn sử dụng. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề quên mật khẩu hay bị hack tài khoản; mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý các thông tin nhạy cảm. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng bản quyền 1Password miễn phí 6 tháng nhé. Nếu bạn cần mua bản quyền 1Password giá rẻ cũng có thể liên hệ mình để được tư vấn với giá tốt nhất nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ