Kiếm Tiền / Săn Sale

Mã voucher giảm giá cho Parallels Desktop 19 (cập nhật 12/2023)

861

Tổng hợp những mã voucher giảm giá hấp dẫn cho Parallels Desktop 19 giúp bạn mua phần mềm chính hãng với giá rẻ hơn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ mình để mình hỗ trợ mua qua giá đối tác và áp cộng dồn nhiều mã giảm giá để được giá chỉ bằng 1/3 giá gốc nhé!

Mã voucher giảm giá Parallels Desktop 19 là gì?

Parallels Desktop 19 là một phần mềm ảo hóa cho Mac, cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows, Linux, Android, và hơn 200 hệ điều hành khác trên máy Mac của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành một cách liền mạch, sử dụng các tính năng độc quyền của Mac như Touch Bar, Sidecar, Siri, và Spotlight trong các ứng dụng Windows, và tận hưởng hiệu năng cao nhất của máy Mac khi chạy các ứng dụng nặng như AutoCAD, Adobe Photoshop, Microsoft Office, và nhiều hơn nữa.

Mã voucher giảm giá Parallels Desktop 18 là một mã số hoặc mã văn bản mà bạn có thể nhập khi mua phần mềm Parallels Desktop 18 trên trang web chính thức của Parallels hoặc các đối tác. Mã voucher giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí khi mua bản quyền phần mềm. Một số mã giảm giá bạn có thể tham khảo:

  • Mã giảm giá 10% cho Parallels Desktop 3GE-2CF-NMH
  • Mã giảm giá 10% cho Parallels Desktop W33-5NL-B7H
  • Mã giảm giá 25% cho Parallels Desktop 66V-BDF-1Q5
  • Mã giảm giá 50% khi nâng cấp Parallels Desktop WEY-24U-FPF

Cách sử dụng mã giảm voucher giá Parallels Desktop 19

Để sử dụng mã giảm giá bạn hãy truy cập mua hàng bằng Link khuyến mãi này. Sau đó áp dụng mã bên trên để được giảm giá thêm.

Lưu ý bạn cũng có thể liên hệ mình Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được kiểm tra mua giúp qua kênh đối tác với khả năng add nhiều mã giảm giá cùng lúc sẽ cho giá tốt hơn có khi chỉ bằng 1/3 giá gốc thôi nhưng vẫn được sản phẩm chính hãng nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ