Công Nghệ

Top 3 AI chuyển văn bản thành giọng nói xịn nhất Việt Nam

1087

AI chuyển văn bản thành giọng nói đã không còn quá xa lại với mọi người. Tuy nhiên để có được AI giọng đọc chân thật và âm điệu giống của người Việt nhất thì chỉ có thể là Top 3 AI made in Viet Nam này thôi. Hãy cùng mình khám phá nhé.

Vbee AI Voice Studio

Vbee AI Voice Studio là nền tảng chuyển văn bản thành giọng nói đầy cảm xúc với chất lượng phòng thu. Hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích thương mại và đăng tải trên các nền tảng: Youtube, Tiktok, E-learning, Content Marketing,… Cách thức làm nội dung được cách mạng hoá, không còn thủ công như truyền thống. Công nghệ AI-TTS của Vbee giúp tăng mạnh tốc độ sản xuất nội dung; giảm thiểu nhân sự, chi phí vận hành.

Trang chủ: Vbee – Text To Speech – Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Ưu điểm của Vbee AI Voice Studio
Ưu điểm của Vbee AI Voice Studio

Viettel AI TTS

Viettel AI TTS là công nghệ cho phép tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói Tiếng Việt giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Với sự hỗ trợ từ “ông chú” Viettel thì chắc chắn đây là một công cụ mạnh mẽ và vô cùng chất lượng.

Trang chủ: Viettel AI – Tổng hợp tiếng nói (viettelgroup.ai)

Các ưu điểm của Viettel AI TTS
Các ưu điểm của Viettel AI TTS

FPT.AI Text to Speech (TTS)

FPT.AI Text to Speech (TTS) ứng dụng công nghệ tổng hợp giọng nói và công nghệ Học Sâu (Deep Learning), dịch vụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói FPT.AI Text to Speech (TTS) cho phép tổng hợp giọng nói tự nhiên với các lựa chọn phong phú về giọng đọc (nam/nữ) và ngữ âm (Bắc, Trung, Nam). Dịch vụ có thể truy cập dưới dạng API và tích hợp dễ dàng trên mọi hệ thống, trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau. FPT.AI TTS cung cấp phản hồi bằng giọng nói tự nhiên, tự động ngắt nghỉ khi đọc câu dài, kết hợp biểu cảm ngữ điệu. Sản phẩm được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về giọng nói của từng khu vực.

FPT.AI TTS hiện có 7 giọng đọc, đến từ nhiều khu vực khác nhau trên khắp Việt Nam. Bạn có thể kết nối với API của FPT.AI hoặc chuyển đổi văn bản trực tiếp trên giao diện người dùng của website thành các file âm thanh với các định dạng thông dụng như MP3, WAV,…

Lời kết

Sau khi trải nghiệm bạn thấy sao về Top 3 AI chuyển văn bản thành giọng nói này? Rất chất lượng phải không? Nếu bạn biết những công cụ mới và hay hơn hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ