Kiếm Tiền / Săn Sale

Nhận ngay Mate Translate Pro miễn phí vĩnh viễn giá trị

163

Mate Translate Pro đang có chương trình đăng ký bản quyền miễn phí sử dụng vĩnh viễn vô cùng giá trị. Hãy nhanh tay cùng mình đăng ký ngay để dành nhé!

Mate Translate – Công cụ dịch 103 ngôn ngữ với nhiều chức năng hay

Mate Translate là một ứng dụng dịch thuật hiệu quả một cách khó tin được tích hợp với iOS. Nó cho phép bạn dễ dàng dịch từ, văn bản, và lời nói ở bất cứ nơi đâu trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình. Ứng dụng này hoạt động ngay cả khi trực tuyến và ngoại tuyến, với cả chế độ sáng và tối.

Mate Translate được cung cấp miễn phí, nhưng nếu bạn dùng Mate Translate Pro thì cần chi phí để nâng cấp. Hiện nay đang có một số thủ thuật giúp bạn tạo tài khoản Mate Translate Pro miễn phí để sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm dịch ngôn ngữ này.

Giá gốc lên đến 30 USD/năm
Giá gốc lên đến 30 USD/năm

Bản Pro có thêm các tính năng sau:

  • Dark Mod
  • Lưu lại lịch sử đã dịch,
  • Hiển thị phụ âm, nguyên âm,
  • Hiện thị danh từ, mạo từ….
  • Chỉnh kích thước bản dịch

Cách đăng ký Mate Translate Pro miễn phí

Để đăng ký bản PRO vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn truy cập liên kết đăng ký này. Sau đó nhập email và mật khẩu muốn sử dụng để đăng ký. Sau khi đăng ký hoàn tất bạn có thể đăng nhập và sử dụng với tên và mật khẩu bạn vừa đặt.

Tải Mate Translate Pro cho các thiết bị

Các bạn có thể tải Mate Translate Pro cho nhiều thiết bị khác nhau như:

Sau khi cài đặt xong, bạn vào Mate, chọn Login và nhập Email đã đăng ký mà mình hướng dẫn ở trên. Sau khi Login thành công, hãy kiểm tra xem đã được nâng cấp lên Mate Translate Pro chưa nhé.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội đăng ký miễn phí vĩnh viễn hấp dẫn này? Hãy liên hệ ngay Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để mua tài khoản được đăng ký sẵn với giá chỉ 99K nhé!!!

Bài viết tham khảo Anonyviet

 

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ