Công Nghệ

Microsoft Paint sử dụng AI DALL-E3 để tạo hình ảnh miễn phí

275

Có một điều bất ngờ trên Microsoft Paint của bạn đó là từ nay Paint cũng có thể tạo hình ảnh miễn phí sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Quá hấp dẫn cho một ứng dụng quen thuộc phải không? Hãy cùng mình khám phá nhé!!!

Microsoft Paint hỗ trợ tạo ảnh bằng AI

Bản cập nhật mới nhất của Paint trên Windows 11 sẽ chính thức có thêm tính năng tạo hình ảnh AI, giúp người dùng dễ dàng với công việc sáng tạo hình ảnh. Chỉ với một thao tác là đã có thể tạo ra những bức hình độc đáo.

Tính năng này đã chính thức hoạt động. Để sử dụng công nghệ DALL-E3, người dùng Windows cần mở ứng dụng Paint và nhấn vào nút “Cocreator” ở bên phải thanh công cụ. Sau đó, mô tả cho DALL-E3 biết bạn cần vẽ gì và vẽ như thế nào. AI sẽ giúp bạn tạo ra một bức ảnh theo đúng những gì bạn muốn. Nhưng trước đó, Microsoft yêu cầu người dùng cần đăng ký để sử dụng, quá trình này có thể cần vài ngày để phê duyệt.

Microsoft cũng xác nhận rằng việc sẽ bổ sung các tính năng liên quan đến trí tuệ nhân tạo trên hệ điều hành của mình. Hãng cũng đã bắt đầu triển khai công nghệ DALL-E3 đến Windows cho các kênh Canary, Dev và Release Preview, và hướng đến việc triển khai tới người dùng Windows 11 trên toàn cầu.

Tổng kết

Có lẽ đây là một tin vui đối với những ai yêu thích ứng dụng Microsoft Paint. Từ nay bạn có thể thêm sáng tạo với ứng dụng quen thuộc này rồi. Hãy kiểm tra ngay máy tính của bạn đã hỗ trợ Microsoft Paint phiên bản mới chưa nhé!!!!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ