Công Nghệ

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí thông minh hơn ChatGPT

1090

Không nằm ngoài làn sóng phát triển của AI, Microsoft cho ra mắt thử nghiệm Bing Chat với nhiều tính năng vô cùng hay ho. Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký Bing Chat hoàn toàn miễn phí nhé!

1. Bing Chat là gì? Bing Chat có gì khác so với ChatGPT

Bing AI Chatbot cho phép bạn trò chuyện với tôi bằng giọng nói hoặc văn bản.Có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin, giải trí, học hỏi hoặc ra nội dung sáng tạo như thơ, truyện ngắn hay mã lập trình. Bing Chat được xây dựng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo của Microsoft và OpenAI.

Sự khác biệt giữa Bing Chat và ChatGPT

Bing chat và ChatGPT là hai chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo để trò chuyện với người dùng. Bing chat là một tính năng mới của Microsoft được tích hợp vào công cụ tìm kiếm Bing, còn ChatGPT là một sản phẩm của OpenAI. Có thể điểm danh những điểm khác nhau giữa 2 ứng dụng này như sau:

  • Bing Chat sử dụng một mô hình ngôn ngữ mới và tiên tiến hơn so với ChatGPT
  • Bing Chat có khả năng truy cập internet để kết hợp với kết quả tìm kiếm để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại.
  • Bing Chat hỗ trợ người dùng Việt Nam (ChatGPT chưa hỗ trợ Việt Nam).

Tuy nhiên, cũng có những bài báo cho rằng Bing Chat có thái độ lồi lõm và hung hãn với người dùng và Microsoft đã phải đặt giới hạn số câu hỏi trên Bing chat để hạn chế những câu trả lời thiếu chính xác.

2. Cách đăng ký Bing Chat miễn phí

Để đăng ký sử dụng Bing Chat miễn phí, đầu tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft. Bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí tại đây.

Sau khi có tài khoản Microsoft, bạn hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào bing.com/new => Nhấn vào mục Tham gia danh sách chờ.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft bạn muốn đăng ký vào danh sách chờ.

Bước 3: Nếu bạn thấy thông báo Tuyệt vời! Bạn đã tham gia danh sách chờ nghĩa là bạn đã đăng ký thành công vào danh sách chờ. Microsoft sẽ tiến nhận yêu cầu đăng ký sử dụng Bing AI của bạn và xét duyệt. Nếu chúng ta được sử dụng thì Microsoft sẽ gửi tin nhắn tới email tài khoản của bạn.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công vào hàng chờ rồi, tuy nhiên thời gian chờ sẽ rất lâu. Để được ưu tiên, bạn cũng cần thực hiện các thao tác theo yêu cầu của Microsoft.

3. Cách để được ưu tiên hàng chờ Bing AI

Microsoft cho người dùng hai cơ hội để có thể chuyển lên danh sách chờ và quyền ưu tiên truy cập vào Bing AI Chatbot. Sau khi đăng ký, tại danh sách chờ sẽ có một nút Truy cập Bing nhanh hơn. Sau khi click vào đó, bạn sẽ thấy hai tuỳ chọn dưới đây:

  • Bước 1: Đặt Bing làm công cụ tìm kiếm chính cho trình duyệt web của bạn trên Mac hoặc Windows.
  • Bước 2: Quét mã QR để cài đặt Ứng dụng Microsoft Bing. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để quét mã QR và tải xuống ứng dụng Microsoft Bing cho iOS hoặc Android. (Các bạn nhớ tải về và đăng nhập tài khoản Microsoft của mình vào nhé).

Bạn hãy thực hiện cả 2 thao tác để được ưu tiên nhiều hơn. Thời gian chờ có thể từ 3-5 ngày, tuy nhiên kết quả sẽ vô cùng xứng đáng cho một Bing Chat miễn phí thông minh. Hãy thử ngay thôi nào!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ