Google MeetGoogle Workspace (Gsuite)

Google Meet cập nhật tính năng hình nền 360 độ hấp dẫn

450

Google Meet vừa tung bản cập nhật với tính năng mới vô cùng hấp dẫn chính là “hình nền 360 độ”. Với Google Meet 360 cho phép các cuộc gọi video trên thiết bị di động của bạn thay đổi ảnh 360 độ từ các cảnh quan khác nhau. Nền ảo sẽ thay đổi tùy theo hướng của điện thoại của bạn.

Google Meet cập nhật tính năng hình nền 360 độ

Google Meet 360 là một tính năng mới cho các cuộc gọi video trên thiết bị di động, cho phép bạn chọn các nền ảo 360 độ từ các cảnh quan khác nhau. Nền ảo sẽ thay đổi tùy theo hướng của điện thoại của bạn. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên thiết bị di động, những hình nền sử dụng con quay hồi chuyển trong thiết bị của người dùng để tạo ra trải nghiệm động di chuyển theo khi họ di chuyển xung quanh. Khi bạn di chuyển điện thoại sang trái hoặc phải, nền của bạn sẽ điều chỉnh để hiển thị các cảnh khác nhau. Google cho biết người dùng có thể áp dụng “một số” hình nền 360 độ mới trong các cuộc gọi video. Các tùy chọn cho những hình nền 360 này bao gồm một bãi biển và một ngôi đền.

Với ngươi dùng cá nhân bạn sẽ nhận được cập nhật ngay, với người dùng doanh nghiệp mặc định cũng sẽ được cập nhật. Tuy nhiên nếu không không khả dụng bạn có thể yêu cầu quản trị viên của doanh nghiệp bạn kiểm tra và cài đặt cập nhật. Tính năng này có thể truy cập được trên cả thiết bị Android và iOS.

Tháng trước, Google đã bắt đầu tung ra các biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc cho Meet. Google cũng đang trong quá trình chuyển đổi dần dần người dùng sang ứng dụng Meet mới kết hợp các tính năng của Duo và đã gửi cảnh báo cuối cùng vào tháng trước khi họ chuẩn bị chuyển đổi người dùng.

Làm thế nào để sử dụng Google Meet 360

Để sử dụng nền ảo 360 độ trên Google Meet trên điện thoại của bạn, bạn cần làm như sau

  • Tham gia một cuộc họp trên Google Meet.
  • Bạn sẽ thấy một khung xem trước camera ngay khi bạn tham gia cuộc họp trực tuyến.
  • Bạn có thể bật nền ảo 360 độ tại đây.
  • Để thay đổi hình nền của bạn, nhấn vào biểu tượng “sao”, chọn một trong hai nền video 360 độ và sau đó nhấn “Ok”.
  • Khi hoàn thành, bạn có thể tham gia cuộc họp video với một nền video chuyển động.

Một số điểm hấp dẫn của tính năng này đáng kể đến như:

  • Nó tạo ra một trải nghiệm sinh động và độc đáo cho các cuộc họp video của bạn.
  • Nó cho phép bạn che giấu hoặc làm phong phú không gian xung quanh bạn.
  • Nó phản ánh hướng của điện thoại của bạn, do đó khi bạn xoay điện thoại sang bên trái hoặc phải, nền cũng sẽ xoay theo.

Nếu bạn chưa có tài khoản Google Meet không giới hạn, có thể mua chúng tại đây chỉ với 350K/năm: Bản quyền Google Meet không giới hạn 60 phút chỉ 350K/năm (dangnhatminh.com)

Có thể nói đây là những cập nhật vô cùng thiết thực và hữu ích và Google Meet cũng được Google khá chăm chút phát triển.

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ