Sản Phẩm - Dịch Vụ

Nâng cấp dung lượng Gmail khi hết bộ nhớ chỉ từ 20K

1358

Gmail của bạn đang bị đầy và bạn cần nâng cấp dung lượng Gmail của mình? Hãy cùng mình nâng cấp ngay chỉ với 20K/tháng cho dung lượng 100GB nhé!!!!!

Phải làm gì khi Gmail báo hết dung lượng bộ nhớ?

Khi gmail hết dung lượng bộ nhớ chúng ta cần mua thêm dung lượng để tiếp tục gửi nhận thư cũng như upload tài liệu trên Google Drive.

Mặc định mỗi tài khoản Gmail của chúng ta sẽ được miễn phí 15GB dung lượng bộ nhớ. Dung lượng này sẽ được sử dụng chung cho Gmail, Google Photos và Google Drive. Vì thế, dung lượng của chúng ta nếu có lưu trữ thêm hình ảnh hoặc tập tin sẽ rất dễ bị đầy dung lượng. Đôi khi các dữ liệu đều thật sự cần thiết và bạn không thể xóa file nào để giải phóng bộ nhớ cho mình.

Gmail bị đầy chính là ám ảnh của tất cả mọi người khi làm việc
Gmail bị đầy chính là ám ảnh của tất cả mọi người khi làm việc

Cách mua thêm dung lượng cho gmail

Để mua thêm dung lượng cho Gmail, bạn có thể mua trực tiếp từ Google One tuy nhiên giá khá cao. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể liên hệ với đối tác uy tín để được hỗ trợ mua và hưởng giá ưu đãi. Bảng giá nâng dung lượng gmail tại dangnhatminh.com khi so sánh với Google như sau:

STT Dung lượng Giá tại dangnhatminh.com Giá tại Google One
1 100 GB 250K/năm (tương đương 20K/tháng) 450K/năm (tương đương 45K/tháng)
2 200 GB 350K/năm (tương đương 29K/tháng) 690K/năm (tương đương 69K/tháng)
3 1TB 700K/năm (tương đương 50K/tháng) Không cung cấp
4 2TB 1 triệu/năm (tương đương 83K/tháng)  2.25 triệu/năm (tương đương 225K/tháng)

Có thể thấy, giá dịch vụ khi mua qua đối tác sẽ được giảm rất nhiều. Có thể nâng cấp ngay trên tài khoản cá nhân và dùng đầy đủ các dịch vụ Google như mua trực tiếp từ Google. Đây là giải pháp mới được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính bảo mật và tiện dụng.

Nâng cấp dung lượng Gmail qua đối tác có an toàn không?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế mình cũng xin cam kết rằng đây là hình thức an toàn 100% (các hình thức khác có rủi ro mình đều đăng rõ trong bài) nói rõ cách thức nâng để mọi người hiểu và an tâm hơn.

Hình thức chúng ta nâng qua tính năng Google Family, bản thân tài khoản của mình sẽ có thể mua được cái gói dung lượng với giá rẻ.  Sau khi mua mình có thể chia sẻ cho nhiều người dùng chung qua hình thức Family (đúng quy định cho phép của Google). Các thành viên tham gia sau khi nâng sẽ có dung lượng cao với chi phí rất rẻ so với mua riêng lẻ từng người.

Hình ảnh dung lượng bộ nhớ sau khi nâng cấp
Hình ảnh dung lượng bộ nhớ sau khi nâng cấp

Về tính an toàn dữ liệu cá nhân, bạn cũng có thể an tâm 100% rằng dữ liệu của mình là hoàn toàn riêng tư. Các thành viên trong gia đình hoặc chủ chia sẻ tuyệt đối không thể can thiệp được thông tin của bạn.

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Để đăng ký, các bạn hãy liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ