Công Nghệ

Tạo logo miễn phí bằng AI với Copilot (hỗ trợ DALL-E 3)

222

Với Copilot bạn hoàn toàn có thể tạo logo bằng AI hỗ trợ DALL-E 3 và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng mình trải nghiệm ngay nhé!

Copilot hỗ trợ ChatGPT-4 và DALL-E 3 hoàn toàn miễn phí

Một trong những tính năng đặc biệt của Copilot là hỗ trợ miễn phí ChatGPT4 và DALL-E 3, hai công cụ tuyệt vời cho việc tạo văn bản và hình ảnh. ChatGPT4 là một mô hình ngôn ngữ sử dụng trí tuệ nhân tạo để sinh ra các câu văn mượt mà, hấp dẫn và thú vị. DALL-E 3 là một mô hình hình ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo để vẽ ra các bức tranh theo mô tả của bạn.

Hầu hết các ứng dụng sử dụng ChatGPT4 và DALL-E 3 đều phải mua giá rất cao, nhưng với Copilot, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí và không giới hạn.

Câu lệnh để tạo logo bằng AI với Copilot

Để bắt đầu sử dụng Copilot, bạn hãy truy cập vào https://bing.com/chat . Đây là ứng dụng AI hoàn toàn miễn phí. Để tạo logo bạn có thể tham khảo câu lệnh mẫu đơn giản như sau: “ngành nghề của bạn + chữ cách điệu + màu sắc chủ đạo + phong cách chủ đạo” .

Ví dụ: “giúp tôi thiết kế logo công ty công nghệ sao lưu dữ liệu đám mây từ cách điệu chữ M, màu chủ đạo xanh dương và trắng, phong cách phẳng hiện đại.” Và đây là kết quả:

Nếu bạn chưa ưng ý có thể yêu cầu AI tạo thêm những logo khác, từ đó bạn có thể có ý tưởng hoặc lựa chọn được logo phù hợp mà mình ưng ý.

Lời kết

Copilot là ứng dụng AI xịn và hoàn toàn miễn phí. Với nó bạn có thể tạo nên những nội dung, hình ảnh rất tuyệt vời. Thay vì sử dụng những ứng dụng AI tốn kém bạn hoàn toàn có thể thử bắt đầu công việc của mình với Copilot hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ