Kiếm Tiền / Săn Sale

KeepSolid VPN Unlimited Miễn Phí 6 Tháng Sử Dụng

495

KeepSolid VPN Unlimited triển khai 6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm đa nền tảng trên PC, web và mobile để người dùng tải xuống và trải nghiệm.

KeepSolid VPN Unlimited là gì?

KeepSolid VPN Unlimited là ứng dụng cung cấp dụng vụ VPN cá nhân được phát triển bởi KeepSolid Inc. Nó cung cấp cho người dùng sự riêng tư trực tuyến và bảo mật lưu lượng truy cập internet.

KeepSolid VPN Unlimited Miễn Phí 6 Tháng Sử Dụng
KeepSolid VPN Unlimited Miễn Phí 6 Tháng Sử Dụng

KeepSolid VPN Unlimited có gì nổi bật

KeepSolid VPN Unlimited với những tính năng nổi bật như

  • KeepSolid VPN Unlimited áp dụng mã hóa AES-128 và AES-256 cho lưu lượng người dùng. Tùy thuộc vào nền tảng, phần mềm cũng cung cấp một số giao thức VPN để bạn lựa chọn: OpenVPN, L2TP / IPsec và IKEv2.
  • KeepSolid VPN Unlimited sử dụng một giải pháp độc quyền có tên KeepSolid Wise. Nhằm cho phép phần mềm vượt qua tính năng chặn VPN. Công nghệ định tuyến lưu lượng VPN qua các cổng TCP 443 và UDP 33434; điều này làm cho lưu lượng khó bị phát hiện và chặn hơn.
  • Máy chủ VPN cá nhân: Một máy chủ VPN chuyên dụng. Nó cung cấp cho người dùng tốc độ kết nối tốt hơn do toàn bộ dung lượng của nó được sử dụng bởi một cấu hình duy nhất.
  • IP tĩnh cá nhân: Thông thường, người dùng VPN được chỉ định địa chỉ IP ngẫu nhiên với mỗi phiên. Điều này có thể gây ra sự bất tiện nhất định trên các trang web cấm IP động. IP tĩnh cá nhân có nghĩa là để khắc phục sự cố này bằng cách liên kết một IP với tài khoản của người dùng.
  • Thiết bị bổ sung cho mỗi tài khoản: Theo mặc định, KeepSolid VPN Unlimited chỉ hỗ trợ tối đa 5 thiết bị cho mỗi tài khoản người dùng. Có thể thêm nhiều thiết bị hơn như một tiện ích mở rộng.
  • Giải pháp VPN dành cho doanh nghiệp: Với KeepSolid VPN Unlimited được thiết kế dành cho người dùng riêng tư. VPN dành cho doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp của nó được tiếp thị tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhìn chung KeepSolid VPN Unlimited không thua kém gì so với NordVPN, ExpressVPN, Surfshark,… Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đang có cơ hội lấy 6 tháng VPN Unlimited miễn phí.

Cách nhận miễn phí 6 tháng KeepSolid VPN Unlimited

Để nhận miễn phí bản quyền 6 tháng, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng email và kiểm tra mail để xác minh tài khoản theo liên kết này.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn Redem ở góc trên bên phải.

Bước 3: Hãy nhập code Redem. Có thể sử dụng 1 trong 3 code sau hoặc cả 3 code (nếu có thể):

VPNU6MONTHS

sharewareonsale

VPNU_CBACUP

Với 3 bước đơn giản, vậy là bạn đã có bản quyền VPN miễn phí trong 6 tháng rồi.

Lời kết

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ