Công Nghệ

Cách đăng ký tài khoản Zalo zBusiness miễn phí (cập nhật 3/2024)

293

Zalo zBusiness đang tiếp tục mở đăng ký miễn phí dành cho tất cả mọi người. Trước đây Zalo có mở đăng ký miễn phí nhưng đã đóng không cho đăng ký mới, nay đã được mở lại. Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm ngay bạn nhé!

Zalo zBusiness là gì?

Zalo, ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam, đã không ngừng đổi mới và giới thiệu tài khoản zBusiness – giải pháp hoàn hảo cho các nhà kinh doanh muốn mở rộng thị trường và tối ưu hóa quảng cáo sản phẩm. Tài khoản zBusiness của Zalo là loại tài khoản cá nhân được sử dụng cho mục đích thương mại và kinh doanh bán hàng online. Khi bạn đăng ký Zalo Business, bạn sẽ có thể quản lý tài khoản cá nhân một cách dễ dàng và sử dụng các tính năng mới tiện lợi, giúp nâng cao thương hiệu và sản phẩm của mình.

Tính Năng Đặc Biệt Của Tài Khoản zBusiness là gì?

Tài khoản zBusiness của Zalo cung cấp một loạt các tính năng đặc biệt giúp tối ưu hóa trải nghiệm của cả người bán và người mua:

  • Quản lý khách hàng: Phân loại và quản lý thông tin khách hàng một cách thông minh và hiệu quả. Bạn sẽ được lưu trữ lên đến 10.000 khách hàng với gói trả phí cao cấp.
  • Tương tác cao: Tận dụng các công cụ nhắn tin tự động để nhanh chóng trả lời khách hàng và tư vấn bán hàng hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể nhắn tin đồng loạt đến khách hàng của mình một cách đơn giản hơn.
  • Xây dựng uy tín cá nhân: Với tài khoản được đánh dấu Business chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thêm uy tín và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách đăng ký tài khoản Zalo zBusiness miễn phí

Đăng ký tài khoản zBusiness trên Zalo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Kinh doanh hiệu quả trên Zalo cùng zBusiness (zbox.vn) điền thông tin cần thiết và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Với một vài bước đơn giản, bạn đã sẵn sàng để khám phá thế giới kinh doanh rộng lớn trên Zalo.

Các câu hỏi thường gặp về zBussiness

zBusiness hoạt động trên những phiên bản nào?

Zalo hỗ trợ các tính năng của gói Business trong phiên bản mới nhất. Cụ thể:

  • Zalo PC từ phiên bản 22.06.01 trở lên.
  • Zalo Mobile từ phiên bản 22.10.02 trở lên.

Nếu bạn đang dùng Zalo PC hoặc Zalo mobile phiên bản cũ hơn những phiên bản kể trên, vui lòng cập nhật app để sử dụng được gói zBusiness.

Khi nâng cấp lên tài khoản zBusiness, các dữ liệu của tôi có bị mất hay không?

Khi nâng cấp lên 1 trong các gói tài khoản zBusiness, bạn sẽ có thêm với những tính năng tương ứng của gói đó, thông tin và dữ liệu truy cập của bạn trước đó không bị ảnh hưởng.

Tôi có thể xem lại giao dịch đã thực hiện, xuất hóa đơn và quản lý gói zBusiness như thế nào?

Bạn có thể xem lại giao dịch, xuất hóa đơn và quản lý dịch vụ tại https://zbox.vn Tại mục Quản lý tài khoản.

Sẽ như thế nào nếu gói hết hạn, hủy gói hoặc xuống gói có quyền lợi thấp hơn?

Nếu gói hết hạn, bạn sẽ ngay lập tức trở về thành người dùng thường với các giới hạn về quyền lợi của người dùng thường. Nếu bạn hủy gói, bạn sẽ sử dụng gói dịch vụ đến khi hết hạn và trở về thành người dùng thường.

Hiện tại zBusiness chưa hỗ trợ chuyển xuống gói có quyền lợi thấp hơn, bạn có thể chờ gói hết hạn và đăng ký lại gói thấp hơn.

Lời kết

Tài khoản zBusiness của Zalo không chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả mà còn mang lại cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu và mở rộng kinh doanh. Hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên số nhé! Đừng quên cho mình đánh giá 5 sao để ủng hộ bài viết nha!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ