Công NghệKiếm Tiền / Săn Sale

Porkbun miễn phí 1 năm tên miền .dev hoặc .app

255

Porkbun đang có chương trình miễn phí 1 năm tên miền .dev hoặc .app. Nếu bạn đang cần một tên miền miễn phí để bắt đầu cho website của mình trên internet hoàn toàn miễn phí có thể thử đăng ký tại đây nhé!

Porkbun là gì? Giới thiệu về Porkbun

Porkbun là một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Bạn có thể truy cập trang web của họ tại https://porkbun.com/ để đăng ký tên miền mới hoặc quản lý tên miền đã có. Porkbun được thành lập tại Mỹ vào năm 2013 với mục tiêu cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và hosting web chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Porkbun nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng về giá cả hợp lý, tốc độ và hỗ trợ khách hàng tốt.

Porkbun đang miễn phí 1 năm tên miền .dev hoặc .app

Hiện tại Porkbun đang có chương trình miễn phí đăng ký 1 năm đầu dành cho tên miền .dev và .app. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký bên dưới nhé.

Ý nghĩa tên miền .dev

Tên miền .dev là một tên miền đại diện cho mục đích sử dụng cho phát triển và phát triển web. Nó được sử dụng để chỉ định một trang web hoặc một dịch vụ đang được phát triển hoặc đang trong giai đoạn thử nghiệm. Ví dụ: một trang web đang được xây dựng có thể có địa chỉ là “myproject.dev” . Đối với những người làm việc trong lĩnh vực phát triển web, tên miền .dev là một lựa chọn phổ biến để chỉ định môi trường phát triển của họ.

Ý nghĩa tên miền .app

Tên miền .app là một tên miền đại diện cho mục đích sử dụng cho các ứng dụng (applications) độc lập hoặc trên điện thoại di động. Nó được sử dụng để chỉ định một trang web hoặc một dịch vụ liên quan đến các ứng dụng hoặc đang phát hành trên các nền tảng di động. Ví dụ: một ứng dụng di động có thể có địa chỉ truy cập là “myapp.app” . Tên miền .app được cho là an toàn hơn và bảo mật hơn so với các tên miền khác bởi vì yêu cầu HTTPS cho tất cả các trang web sử dụng nó.

Cách đăng ký miễn phí 1 năm tên miền .app và .dev từ Porkbun

Để đăng ký tên miền miễn phí .dev hoặc .app bạn có thể truy cập trang khuyến mãi https://porkbun.com/event/freeappdevdomain và làm theo hướng dẫn như sau.

Bước 1: Chọn tên miền mà bạn muốn đăng ký miễn phí

Chọn tên miền cần đăng ký
Chọn tên miền cần đăng ký

Bước 2: Chuyển sang trang check-out  để tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 3: Tại trang thanh toán nhấn tiếp tục và điền thông tin thanh toán của bạn. Porkbun sẽ trừ 1USD và hoàn lại vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Bước 4: Sau khi thanh toán, bạn sẽ có tên miền miễn phí của mình.

 

Lời kết

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký tên miền miễn phí cho mình rồi. Hãy theo dõi blog để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ