Công NghệKiếm Tiền / Săn Sale

Cách đăng ký Sonics VPN miễn phí 18 tháng

906

Sonics VPN đang có chương trình miễn phí 6 tháng dành cho người dùng. Bạn có thể đăng ký và sử dụng liên tiếp 3 mã 6 tháng để có 18 tháng miễn phí VPN chất lượng. Hãy cùng dangnhatminh.com đăng ký nhé!

VPN là gì? Vì sao cần sử dụng VPN để an toàn hơn.

VPN là viết tắt của Virtual Private Network, nó cho phép bạn kết nối tới mạng tường lửa bảo mật từ xa. Có rất nhiều phần mềm VPN khác nhau như: NordVPN, ExpressVPN, CyberGhost VPN, Surfshark, Private Internet Access (PIA),… Những lợi ích khi sử dụng VPN có thể kể đến như:

  1. Bảo mật mạng: Khi sử dụng VPN, tất cả dữ liệu truyền đi và đến của bạn được mã hóa, giúp ngăn chặn việc theo dõi hoặc gián điệp mạng.
  2. An toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng: Khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, bạn luôn rủi ro bị theo dõi hoặc gián điệp. Sử dụng VPN có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng.
  3. Truy cập nội dung bị cấm: VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của máy tính của bạn, giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế theo quốc gia hoặc vùng miền.
  4. Bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến: Sử dụng VPN có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến như mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Sonics VPN có gì đặc biệt

Sonics VPN có hơn 5000+ máy chủ tốc độ cao từ 40+ quốc gia và khu vực trên thế giới cùng chi phí hợp lý. Đó là những gì Sonics VPN có thể mang tới cho bạn. Sonics VPN bảo vệ lưu lượng dữ liệu của người dùng với nhiều giao thức mã hóa hàng đầu. Cả tin tặc, chính phủ, ISP hoặc nhà quảng cáo đều không thể lấy bất kỳ dữ liệu người dùng nào từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết, không bao giờ theo dõi, ghi lại, giám sát và bán bất kỳ dữ liệu nào của người dùng.

Các khu vực máy chủ của Sonics VPN
Các khu vực máy chủ của Sonics VPN

Cách đăng ký Sonics VPN miễn phí 18 tháng

Để đăng ký bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở đường liên kết đăng ký Giveaway of the Day – free licensed software daily và nhập tên, email của bạn vào để nhận key bản quyền. Sau khi nhận bạn có thể nhấn back để quay lại và nhập email khác để nhận được nhiều key hơn.

Bước 2: Mở email của bạn và nhận key 6 tháng. Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản và redem code tại đây Sonics VPN | Fast & secure VPN service | FREE, no logins

Bước 3: Lặp lại thao tác để nhập 3 key redem vào tài khoản. Sau khi nhập 3 key bạn sẽ có tổng 18 tháng sử dụng miễn phí.

Với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay 18 tháng sử dụng VPN vô cùng giá trị phải không. Hãy theo dõi blog để luôn cập nhật những khuyến mãi giá trị.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé! Xin cảm ơn các bạn.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ