Blog Công Nghệ

Nhiều tài khoản Canva Edu hạ cấp tính năng do hết hạn bản quyền

202

Gần đây nhiều tài khoản Canva Edu đã bị hạ cấp khiến người dùng không thể truy cập các dịch vụ cao cấp. Nguyên nhân chủ yếu là do tài khoản trường học hến hạn bản quyền nhưng không đủ điều kiện để tiếp tục gia hạn.

Có thể nói rằng Canva là một ứng dụng rất được lòng người dùng bởi sự nhỏ gọn, mạnh mẽ và đầy tính năng của nó. Đây là một người trợ lý đắc lực giúp bạn design các mẫu logo, banner, bản thuyết trình, hình ảnh bài đăng… vô cùng nhanh chóng và đẹp mắt. Chính vì thế nên Canva được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như thiết kế, giáo dục, marketing,..

Về cơ bản khi bạn sử dụng ứng dụng này thì nó hoàn toàn miễn phí nhưng để có thể sử dụng được nhiều tính năng nâng cao hơn thì bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên Pro. Canva Pro có chi phí rơi vào khoảng 12 tới 13 USD một tháng cho người dùng cá nhân.

Một số tính năng của Canva Pro đáng kể đến như:

Dưới đây là một số điểm nổi trội của phiên bản cao cấp so với phiên bản Canva thông thường.

  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện hơn 60 triệu hình ảnh cao cấp, cả ở dạng mẫu và hình ảnh riêng lẻ mà không phải trả thêm phí.
  • Canva Pro mở khóa hình ảnh, cũng như tất cả các yếu tố thiết kế cao cấp khác như hình minh họa, biểu tượng, hình nền, âm nhạc, video và hơn thế nữa.
  • Bạn có thể sử dụng bộ công cụ xây dựng thương hiệu. Bạn có thể kết hợp logo, màu sắc và phông chữ của công ty vào một nơi và làm cho chúng tự động có sẵn trong mọi thiết kế mới mà bạn tạo.
  • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao cho phép bạn tự động tạo hoạt ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh, đồng thời tạo hình ảnh PNG với nền trong suốt.

Hãy nâng cấp lại Canva để công việc được thuận lợi hơn

Việc tài khoản Canva bị hạ tính năng sẽ làm nhiều chậm trễ công việc của khá nhiều người dùng. Đặc biệt trong giai đoạn các tài khoản bị hạ cấp hàng loạt như hiện nay. Nếu bạn đang cần nâng cấp trở lại lên Canva Pro (bản PRO chính thức, không phải EDU) có thể liên hệ ngay với mình để nâng cấp. Chi phí nâng cấp sử dụng vĩnh viễn, bảo hành 1 năm là 600.000 VNĐ.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ