Phần Mềm Cho MacBook

Phần mềm giải nén miên phí Keka cho Macbook (MacOS)

729

Phần mềm giải nén miễn phí Keka dành cho Macbook (MacOS) với giao diện đơn giản, đẹp và hỗ trợ nhiều định dạng giải mã. Đây chính là phần mềm giải nén miễn phí tốt nhất dành cho Macbook (MacOS).

Phần mềm giải nén miên phí Keka cho Macbook

Kake là phần mềm giải nén miễn phí cho Mac với giao diện đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Bạn không cần phải mở Keka để nén một tập tin, chỉ cần giữ Kake trên thanh ứng dụng và sử dụng ngay trên đó.

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng Keka Mac chính là dung lượng gọn nhẹ, phù hợp với nhiều dòng MacBook. Tốc độ giải nén của Keka Mac nhanh, bạn không phải chờ đợi giải nén quá lâu, tiết kiệm thời gian của bạn.

Keka Mac hỗ trợ người dùng nén file nhanh chóng, bạn chỉ cần kéo thả tập tin vào Keka Mac trên thanh ứng dụng của MacBook, ngay lập tức file của bạn sẽ được nén lại. Bạn có thể đặt mật khẩu bằng cách sử dụng mã hoá AES-256 tùy chỉnh cho tập tin 7z, tuỳ chỉnh mã hoá Zip 2.0 cho tập tin Zip của bạn. Tính năng này giúp bạn bảo vệ dữ liệu và chia sẻ tài liệu một cách an toàn hơn.

Đặt mật khẩu file nén
Đặt mật khẩu file nén

Các định dạng được hỗ trợ:

Kake hỗ trợ giải nén rất nhiều định dạng cho Mac OS, vì thế khi dùng bạn sẽ hoàn toàn không sợ thiếu. Các định dạng hỗ trợ như sau:

  • Keka có thể tạo tập tin theo các định dạng sau: 7Z, ZIP, TAR, GZIP, BZIP2, XZ, LZIP, DMG, ISO, BROTLI, ZSTD, LRZIP, AAR, WIM
  • Keka có thể giải nén miễn phí tất cả các định dạng sau: 7Z, ZIP, ZIPX, RAR, TAR, GZIP, BZIP2, XZ, LZIP, DMG, ISO, BROTLI, ZSTD, LRZIP, LZMA, EXE, CAB, WIM, MSI, PAX, JAR, WAR, IPA, XIP, APK, APPX, XPI, WPRESS, IS3, CPGZ, CPIO, CPT, SPK.

Tải phần mềm giải nén miễn phí Keka cho Macbook

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ phiên bản iOS. Các bạn dùng iPhone, iPad cũng có thể tham khảo thêm tại đây 

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ