Công Nghệ

Google Drive đã cho phép đặt ngày hết hạn chia sẻ tập tin

245

Nếu bạn đang sử dụng Google Drive để chia sẻ tệp với đồng nghiệp của mình, bạn có thể đặt ngày hết hạn cho quyền truy cập tập tin bạn chia sẻ cho họ.

Google Drive đã cho phép đặt ngày hết hạn chia sẻ tập tin

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Google đã thông báo rằng, họ hiện triển khai hai tính năng kiểm soát truy cập mới vào Google Drive cho một số người dùng Workspace.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều đó sau khi đã chia sẻ tệp. Giờ đây, với bản cập nhật mới, Google sẽ cho phép bạn đặt ngày hết hạn truy cập trước khi bạn chia sẻ tệp của mình với người khác.

Để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấn vào menu Trình chỉnh sửa, chọn tùy chọn “Thêm ngày hết hạn” và chỉ cần chọn ngày bạn muốn thu hồi quyền truy cập.

Ngoài ra, bản cập nhật mới sẽ cho phép bạn đặt ngày hết hạn cho cả người chỉnh sửa. Trước đây, bạn có thể đặt ngày như vậy chỉ cho người xem và người nhận xét.

Các tính năng mới sẽ có sẵn cho khách hàng và doanh nghiệp phi lợi nhuận với Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus và Education Standard.

Theo Google, họ đang tung ra các tính năng mới với tốc độ nhanh chóng, có nghĩa là tất cả người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được chúng trong hai tuần tới.

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ