Công Nghệ

Dung lượng Outlook.com sẽ được gộp chung vào OneDrive

559

Trước đây 2 bộ nhớ này là tách biệt với nhau thì sắp tới bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2023 bộ nhớ dung lượng thư trên Outlook sẽ được tính chung vào bộ nhớ OneDrive của người dùng.

Những thay đổi sắp tới với Outlook

Microsoft đã công bố hai thay đổi liên quan đến Outlook.com và dịch vụ Microsoft 365 của mình trong tuần này. Việc đầu tiên loại bỏ khả năng của khách hàng Premium Outlook.com đối vớiSử dụng địa chỉ email tùy chỉnh. Thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến các miền tùy chỉnh hiện có mà khách hàng đã thiết lập, nhưng khả năng sử dụng miền tùy chỉnh sẽ bị loại bỏ vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 đối với tất cả khách hàng.

Hiện tại bộ nhớ Outlook mặc định dành cho người dùng là 5GB và bộ nhớ OneDrive được tách biệt tính riêng. Điều này làm giảm lợi ích của người dùng nếu bạn đang mua Office 365 vì sẽ không thể tận dụng 1TB đang có cho hộp thư của mình.

Bộ nhớ đính kèm Outlook sẽ được tính vào dữ liệu OneDrive của khách hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Theo Microsoft, thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ hộp thư Outlook.com, nhưng nó có thể làm giảm dung lượng lưu trữ khả dụng trên OneDrive.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ