Công Nghệ

Telegram cập nhật tính năng mới tăng cường bảo mật

184

Bản cập nhật mới này cũng mang đến một vài bổ sung đáng chú ý khác liên quan đến cả trải nghiệm người dùng cũng như tổ chức công ty.

Ứng dụng nhắn tin toàn cầu Telegram

Telegram nổi tiếng về việc mang lại nhiều tính năng vượt trội so với WhatsApp, chẳng hạn như hỗ trợ nhiều tài khoản, kênh, v.v. Và hiện giờ, công ty đã công bố một bản cập nhật cho người dùng có thêm về quyền riêng tư. Công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng bản cập nhật ứng dụng mới nhất của họ sẽ cho phép bạn đăng ký tài khoản Telegram mà không cần thẻ SIM. Cụ thể hơn, bạn vẫn sẽ cần mua một số điện thoại ẩn danh trên nền tảng Fragment.

Cần lưu ý rằng những số ẩn danh này chỉ có thể được sử dụng cùng với Telegram. Tuy nhiên, đây vẫn là một tính năng khá thú vị nếu bạn không muốn liên kết số hiện tại của mình với Telegram vì bất kỳ lý do gì (ví dụ: quyền riêng tư).

Những điều mới của Telegram cuối năm 2022

Đây không phải là phần bổ sung duy nhất cho Telegram như một phần của bản cập nhật mới. Bạn cũng sẽ nhận được chức năng tự động xóa cho tất cả các cuộc trò chuyện mới, cải thiện chức năng chủ đề trong nhóm, chế độ “chống thư rác tích cực” cho các nhóm và khả năng tạo mã QR tạm thời để mọi người có thể thêm bạn mà không cần tên người dùng hoặc điện thoại con số.

Telegram cũng đang mang đến nhiều chỉnh sửa liên quan đến biểu tượng cảm xúc, chẳng hạn như tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trên iOS, nhiều biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh hơn cho người dùng Premium và nhiều biểu tượng cảm xúc tương tác hơn.

Cuối cùng, công ty đã xác nhận rằng trang sử dụng bộ nhớ trên ứng dụng Android đã được đại tu để phù hợp với iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem mức sử dụng bộ nhớ bằng cách trò chuyện cũng như xóa toàn bộ loại phương tiện khỏi một cuộc trò chuyện (ví dụ: xóa tất cả video trong một cuộc trò chuyện).

Nguồn: Telegram, Thinkview

0 ( 0 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ