Phần Mềm Cho MacBook

Tùy biến Touchbar Macbook với My TouchBar My Rules (MTMR)

1144

Touchbar Macbook sẽ trở nên xịn sò với nhiều tính năng chất phát ngất khi bạn biết tùy chỉnh. Với My TouchBar My Rules bạn sẽ có thể làm tất cả tùy biến hoàn toàn miễn phí. Và mình chỉ ước rằng mình biết đến phần mềm này sớm hơn!!!

My TouchBar My Rules – ứng dụng tùy biến TouchBar xịn hoàn toàn miễn phí!

Trong khi sử dụng MacBook Pro của mình, tôi cảm thấy mệt mỏi với các nút Touch Bar liên tục được chuyển đổi mỗi khi tôi chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Không có tùy chọn để chọn một bộ nút cố định sẽ liên tục ở đó cho dù tôi đang ở trong ứng dụng nào. Tất nhiên đó là tất cả cho đến khi tôi bắt gặp một ứng dụng trên GitHub có tên My TouchBar My Rules (MTMR) được phát triển bởi Anton Palgunov.

Những gì ứng dụng này cho phép bạn làm là thêm một bộ cố định các nút Touch Bar và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn thất vọng với cùng một vấn đề, thì bài viết này là dành cho bạn vì tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập thanh cảm ứng của bạn, theo quy tắc của bạn.

Tải My TouchBar My Rules Presets ở đâu

Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí tại đây: GitHub – Toxblh/MTMR: 🌟 [My TouchBar My rules]. The Touch Bar Customisation App for your MacBook Pro

Cách Cài đặt MTMR cho MacBook

Cài đặt My TouchBar My Rules khá đơn giản:

  1. Điều hướng đến trang GitHub của MTMR và tải xuống bản phát hành tệp .dmg mới nhất của ứng dụng. Lưu tệp .dmg ở bất kỳ đâu trên ổ đĩa của bạn.
  2. Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp .dmg và cài đặt ứng dụng giống như bất kỳ ứng dụng Mac nào khác bằng cách kéo biểu tượng MTMR vào thư mục “ứng dụng”.
  3. Vì đây không phải là ứng dụng chính thức từ App Store, bạn sẽ phải cấp cho nó quyền chạy. Để làm điều đó, hãy đi tới Tùy chọn hệ thống của bạn > và điều hướng đến Bảo mật &Quyền riêng tư.
  4. Tại đây, bạn muốn chuyển sang tab “chung” và bạn sẽ thấy một thông báo nói rằng MTMR đã bị chặn. Ở đây bạn cần nhấp vào “dù sao cũng mở”. Một thông báo bảo mật sẽ bật lên nơi bạn lại cần nhấp vào “mở” (nó cũng có thể yêu cầu mật khẩu chính của bạn).
Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Mac
Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Mac

Sau khi cài đặt, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu tùy biến được xây dựng sẵn tại đây. Từ đó xây dựng cho riêng mình một mẫu tùy biến ưng ý nhất. Mặc định ứng dụng sẽ không khởi động cùng Macbook, bạn cũng có thể bật khởi động cùng hệ điều hành tại tùy chọn của phần mềm.

Cho phép ứng dụng khởi động cùng MacOs
Cho phép ứng dụng khởi động cùng MacOs

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ