Office 365 & OneDrive 5TBSản Phẩm - Dịch Vụ

OneDrive Business Basic – Gói doanh nghiệp an toàn chỉ từ 200K

6569

OneDrive Business Basic là gói OneDrive 5TB giá rẻ dành cho doanh nghiệp. Với giá tương đương nhưng lại khác hoàn toàn các gói OneDrive 5TB Education đang có trên thị trường. Với gói dành cho doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm dữ liệu được an toàn. Sử dụng đúng quy định với Microsoft. An tâm không còn lo mất dự liệu vì dùng hàng lậu Education.

OneDrive Business Basic là gì? Vì sao có gói giá rẻ này

Business Basic là gói dịch vụ cơ bản của Microsoft. Bao gồm bộ Office 365 Online và bộ nhớ OneDrive dung lượng 5TB. Giá chính thức từ Microsoft lên đến: 1.572.000 VND/người dùng/năm. Tuy nhiên, với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho một số công ty đối tác. Microsoft cung cấp chúng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, tài khoản này được bán ra với giá rẻ, dễ tiếp cận hơn với người dùng phổ thông (chỉ với 200K/năm hoặc 450K/vĩnh viễn Bảo hành/hỗ trợ 1 năm 1 đổi 1 & được thông báo thay đổi chính sách trước 30 ngày để các bạn yên tâm sử dụng).

Những lợi ích khi sử dụng OneDrive Business Basic

  • Hoàn toàn yên tâm, không sợ dùng hàng lậu bị Microsoft khóa bất ngờ.
  • Giá thành rẻ tương đương các gói Education đang có trên thị trường. Giá ưu đãi chỉ với 200K/năm hoặc 450K/vĩnh viễn Bảo hành/hỗ trợ 1 năm 1 đổi 1 & được thông báo thay đổi chính sách trước 30 ngày để các bạn yên tâm sử dụng..
  • Có thể sử dụng OneDrive 5TB và nâng lên không giới hạn dung lượng tùy nhu cầu thực tế.
  • Được hỗ trợ bảo hành tận tình.
Hình ảnh bản quyền Business Basic thực tế
Hình ảnh bản quyền Business Basic thực tế

Cách phân biệt bản quyền các loại tài khoản OneDrive

Giá OneDrive 5TB Business là bao nhiêu

Hiện tại mình đang cung cấp OneDrive Business Basic với giá tương đương tài khoản Edu. Cụ thể như sau:

  • Gói thanh toán hàng năm: 200.000 vnd/năm (thanh toán tối thiểu 2 năm)
  • Gói vĩnh viễn: 450.000 vnd/bảo hành 1 năm (Bảo hành/hỗ trợ 1 năm 1 đổi 1 & được thông báo thay đổi chính sách trước 30 ngày để các bạn yên tâm sử dụng).

Lưu ý: Phiên bản này chỉ sử dụng Office 365 Online, không có bản quyền Office 365 cài đặt Offline trên máy tính.

Liên hệ mua OneDrive Business dung lượng 5TB

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, dangnhatminh.com là đơn vị duy nhất cấp tài khoản OneDrive loại Business giá rẻ này. Để mua tài khoản hoặc có thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với mình qua Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh).

Nếu bạn đang có dữ liệu từ tài khoản cũ muốn chuyển tự động về tài khoản mới. Bạn cũng có thể tham khảo chương trình hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí tại đây: https://dangnhatminh.com/chuyen-du-lieu-google-drive-sang-onedrive-mien-phi/

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi & tin tưởng.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ