Google Workspace (Gsuite)Office 365 & OneDrive 5TB

Chuyển dữ liệu Google Drive sang OneDrive Miễn Phí

2529

Chuyển dữ liệu Google Drive sang OneDrive là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sau khi mua tài khoản. Vì thế, dangnhatminh.com đã xây dựng hệ thống máy chủ Synology dung lượng lớn. Phục vụ nhu cầu di chuyển dữ liệu miễn phí cho khách hàng.

Chuyển dữ liệu Google Drive bằng Synology hỗ trợ những đám mây nào

Hệ thống hỗ trợ hàng loạt các đám mây như Google Drive, Google Team Drive, OneDrive, OneDrive for Business, Microsoft SharePoint, Dropbox, Baidu, Azure, Alibaba, Box, HiDrive, Mega, Amazon, Yandisk,…

Với list hỗ trợ trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua tài khoản và di chuyển dữ liệu từ tài khoản cũ về.

Gói đồng bộ miễn phí dành cho khách hàng tại dangnhatminh.com

Các bạn khi mua tài khoản tại dangnhatminh.com sẽ được miễn phí sử dụng trong vòng 1 tháng. Phục vụ cho nhu cầu di chuyển dữ liệu từ tài khoản cũ sang tài khoản mới. Dung lượng ổ cứng vật lý là 100GB/tài khoản. Các bạn có thể inbox Zalo 0834.556.165 (Minh) để tạo tài khoản nhé!

Ngoài ra, để mua tài khoản OneDrive 5TB, OneDrive 25TB, Google Drive 5TB,… các bạn có thể liên hệ 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn nhé!

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại dangnhatminh.com

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ