Blog Công NghệKiếm Tiền / Săn Sale

CapCut ra mắt phiên bản Web Online tặng 10GB bộ nhớ

119

Phần mềm edit video quốc dân CapCut nay đã có phiên bản Edit video Online ngay trên trình duyệt. Hãy nhanh tay trả lời khảo sát và nhận thêm 10GB bộ nhớ edit video Online nhé!

CapCut ra mắt phiên bản Web Online

Phần mềm edit video quốc dân CapCut nay đã có phiên bản Edit video Online. Với phiên bản Online chúng ta sẽ có trình edit video chuyên nghiệp cùng khả năng import hình ảnh, video,.., từ bộ nhớ đám mây Dropbox từ đó giúp công việc edit video của bạn trở nên liền mạch hơn.

Giao diện CapCut Online
Giao diện CapCut Online

Có một điểm đặc biệt với CapCut Online nữa đó là quá trình xuất file của bạn sẽ sử dụng sức mạnh của Server CapCut thay vì phần cứng máy tính của bạn. Điều này sẽ rất lợi thế cho những bạn làm video nhưng có máy tính phần cứng không cao.

Một điểm yếu của phiên bản này chính là bộ nhớ đám mây miễn phí khá hạn chế. Bạn được tặng 1GB bộ nhớ miễn phí và cần phải mua thêm bộ nhớ nếu thiếu. Tuy nhiên bạn cũng có thể nhanh tay tham gia chương trình khảo sát bên dưới để nhận thêm 10GB bộ nhớ. Với tổng 11GB bộ nhớ Online bạn có thể xử lý được những video chất lượng cao hơn.

Để sử dụng phiên bản Online các bạn có thể truy cập tại đây: CapCut Online

Cách nhận quà tặng 10GB Edit video Online trên CapCut

Để tham gia khảo sát nhận thưởng, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Lời kết

Sau khi hoàn thành, bạn hãy chờ từ 3-5 ngày làm việc để được cộng bộ nhớ vào tài khoản. Câu trả lời chỉ dạng check ý kiến nên rất dễ bạn có thể check bất kỳ đều sẽ được nhận thưởng.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ