Sản Phẩm - Dịch Vụ

Bản quyền Parallels Desktop 19 giá rẻ sử dụng vĩnh viễn lifetime

866

Với Bản quyền Parallels Desktop 19 giá rẻ chính hãng bạn sẽ có thể sử dụng vĩnh viễn không giới hạn thời gian. Hiện nay Parallels Desktop 19 cũng đã hỗ trợ phần cứng CPU Apple M1 và M2 rất tốt. Với giá gốc lên đến 129.9 USD (hơn 3 triệu đồng) thì nay mình đã có thể áp mã giảm chỉ còn 1.19 triệu (giảm hơn 50% so với giá gốc luôn). Các mã khuyến mãi như thế này sẽ nhanh kết thúc, hãy liên hệ mình ngay để được hỗ trợ đăng ký nhé.

Parallels Desktop 19 là gì?

Parallels Desktop 19 là phiên bản mới nhất hiện nay của Parallels Desktop. Parallels Desktop 19 cho phép người cài đặt hệ điều hành Windows 11 (và nhiều hệ điều hành khác) song song với Mac OS đang sử dụng rất tiện lợi. Parallels Desktop là phần mềm được cho là tốt nhất và được cộng đồng người dùng Mac OS tin tưởg và sử dụng rộng rãi.

Các tính năng mới của Parallels Desktop for Mac 19

Parallels Desktop for Mac 19 ra mắt giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và cập nhật hàng loạt tính năng mới tương thích hơn từ phần mềm đến phần cứng MacOS. Các tính năng đáng kể đến như:

Tương thích với macOS Sonoma: Đây là một điểm quan trọng vì Parallels Desktop for Mac luôn cập nhật để phù hợp với các phiên bản mới nhất của macOS. Trong phiên bản 19, Parallels Desktop for Mac đã khắc phục được vấn đề về in ấn từ Windows qua máy in chia sẻ từ Mac, do macOS Sonoma đã loại bỏ module CGPSConverter hỗ trợ việc chuyển đổi các tệp PostScript. Giờ đây, Parallels Desktop for Mac sử dụng giao thức in ấn Internet (IPP) để cho phép in ấn từ Windows một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thiết kế giao diện mới: Parallels Desktop for Mac đã thay đổi biểu tượng ứng dụng và các chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với nguyên tắc thiết kế hiện đại của macOS. Biểu tượng mới không chỉ đơn giản là đặt biểu tượng cũ trên một ô trắng có góc bo tròn quen thuộc, mà thay vào đó là tái tạo lại cách thức truyền đạt sản phẩm trong hệ sinh thái macOS. Ngoài ra, biểu tượng mới cũng gợi lên ý nghĩa của việc chạy nhiều hệ điều hành song song trên máy Mac và sự liên kết với thương hiệu Parallels mới.

Sử dụng Touch ID để đăng nhập Windows: Đây là một tính năng thú vị và tiện lợi, khi cho phép bạn sử dụng vân tay để đăng nhập vào máy ảo Windows của bạn, thay vì phải nhập mật khẩu. Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tăng cường an ninh cho môi trường Windows ảo của bạn.

Cải thiện OpenGL và hỗ trợ phần mềm chuyên nghiệp trên Windows: Parallels Desktop for Mac 19 đã cải thiện hỗ trợ OpenGL lên đến phiên bản 4.1, giúp cho nhiều phần mềm CAD chỉ có trên Windows có thể chạy trên Mac. Điều này rất có ích cho các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và thiết kế, khi họ có thể sử dụng các phần mềm yêu thích của họ, như VariCAD, Deswik.CAD và Vectorworks Vision 2023, trên máy Mac của họ.

Cải thiện việc cài đặt và điều khiển máy ảo macOS trên chip Apple silicon: Với phiên bản mới này, các máy ảo macOS trên chip Apple silicon được nâng cấp. Parallels Desktop for Mac đã cải thiện quá trình cài đặt máy ảo, cho phép thực hiện các thao tác cơ bản như khởi động lại và tắt máy, và tích hợp các cử chỉ Trackpad hai ngón để điều khiển máy ảo một cách dễ dàng.

Mua bản quyền Parallels Desktop 19 giá rẻ ở đâu uy tín

Để đăng ký bản quyền được kích hoạt mã giảm giá này bạn hãy liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được mình hỗ trợ mua giúp nhé. Giá của phần mềm như sau:

  • Key Parallels Desktop 18: 990K – Mua một lần sử dụng vĩnh viễn
  • Key Parallels Desktop 19: 1.19 triệu – Mua một lần sử dụng vĩnh viễn (giá gốc hơn 3 triệu)

3 Lý do bạn nên đăng ký mua hộ tại dangnhatminh.com là:

  • Đây là bản quyền chính thức, mua một lần sử dụng vĩnh viễn và được mua trực tiếp với Parallels Desktop. Tránh rủi ro mua qua đối tác phân phối không uy tín có thể bị thu hồi bản quyền
  • Tiền được sử dụng để mua là tiền sạch từ tài khoản ngân hàng của mình. Có thông tin rõ ràng người thanh toán giúp là Dang Nhat Minh. Tránh rủi ro sử dụng tiền không rõ nguồn gốc, có thể bị thu hồi bản quyền.
  • Được hỗ trợ cài đặt Windows 11 và kích hoạt bản quyền Parallels Desktop nếu bạn chưa biết sử dụng.

Các mã khuyến mãi như thế này sẽ có thời hạn nhất định, vì thế hãy liên hệ mình để được cập nhật các chính sách giá mới nhất nhé!

4 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ