Sản Phẩm - Dịch Vụ

Cho thuê tài khoản Multcloud sao chép dữ liệu đám mây Online

2180

Với tài khoản cho thuê Multcloud bạn có thể sao chép dữ liệu đám mây online không giới hạn. Vô cùng tiện lợi không cần treo máy tính, tiết kiệm thời gian & chi phí.

1. Multcloud là gì? Các tính năng nổi bật của Multcloud.

a. Giới thiệu về Multcloud

Multcloud là giải pháp giúp quản lý, copy, di chuyển dữ liệu giữa các Drive Cloud. Bạn có thể di chuyển, sao chép dữ liệu Online mà không cần treo máy tính của mình. Các đám mây được hỗ trợ vô cùng đa dạng.

Có thể xem MultCloud là “cầu nối” đến các dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn có tài khoản trên đó. Qua đó bạn có thể thoải mái quản lí, và chuyển dữ liệu qua lại giữa các tài khoản đám mây.

Đa dạng các bộ nhớ đám mây được hỗ trợ
Đa dạng các bộ nhớ đám mây được hỗ trợ

b. Các tính năng nổi bật của Multcloud

  • Thứ nhất, Multcloud hoạt động hoàn toàn Online. Bạn chỉ việc đăng nhập một lần duy nhất vào Dashboard của chương trình, Multcloud sẽ gom hết tất cả tài khoản Cloud Drive của bạn vào một chỗ, có thể thao tác xem, xóa, chia sẻ, di chuyển dữ liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác một cách nhanh chóng. Cách quản lý của App giống như Cloud mà bạn đang sử dụng (Google Drive, Dropbox,….) thao tác trực tiếp trên web, không cần tải về, không tốn dung lượng máy.
  • Thứ hai, Multcloud có thể quản lý rất nhiều Cloud trên cùng một tài khoản. Tôi biết các bạn ở đây sử dụng nhiều Drive của các bên khác nhau để lưu trữ và backup dữ liệu. Bạn cần một con App có thể quản lý toàn bộ chúng thì Multcloud là một lựa chọn hợp lý. Multcloud hỗ trợ đa dạng Personal Clouds và Business Clouds phổ biến hiện nay (Google Drive, Dropbox, OneDrive,… bạn tham khảo thêm các Cloudkit mà Multcloud hỗ trợ ở hình bên dưới).
  • Cái thứ ba là quan trọng nhất, Multcloud hỗ trợ di chuyển và đồng bộ dữ liệu giữa các Cloud hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần setup một lần hệ thống sẽ tự động chạy như một chiếc đồng hồ cơ. Kết thúc mỗi tác vụ sẽ có mail thông báo, có file log để check lại. Như tôi đã sử dụng thì có 4 tùy chọn để config theo nhu cầu: Tranfer, Team Tranfer, Sync, Cloud Backup….

2. Có nên mua Multcloud hay không?

Tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi người mà chúng ta có thể quyết định mua bản quyền vĩnh viễn Multcloud hay không. Bạn có thể mua nếu có những nhu cầu như:

  • Copy dữ liệu xuyên đám mây nhu cầu lớn, liên tục.
  • Muốn chủ động & riêng tư dữ liệu cá nhân.

Ngoài ra, nếu nhu cầu của bạn chỉ copy một vài lần, không có nhu cầu sử dụng liên tục có thể chọn cách thuê tài khoản Multcloud trong 2 tuần, 1 tháng,… mà không cần mua để tiết kiệm chi phí.

3. Những lợi ích khi thuê Multcloud

Một giải pháp đơn giản giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp của Multcloud mà không cần mua đó là thuê Multcloud.

  • Dung lượng sử dụng không giới hạn.
  • Copy data Online, tắt máy tính vẫn copy được.
  • Tốc độ sao chép ổn định, có báo cáo rõ ràng sau khi sao chép.
  • Tiết kiệm chi phí so với mua trực tiếp. Chỉ từ 100K – 150K cho một khối lượng data khổng lồ.
Cho thuê tài khoản Multcloud sao chép dữ liệu đám mây Online
Multcloud sao chép dữ liệu đám mây Online với tốc độ cao & hiệu năng ổn định

4. Giá cho thuê Multcloud là bao nhiêu

Giá cho thuê Multcloud 1 tuần là 100K, 2 tuần là 150K, 1 tháng 200K. Băng thông không giới hạn. Bạn có thể toàn quyền sử dụng và đổi mật khẩu trong thời gian này. Sau khi sử dụng xong bạn có thể trả tài khoản và giao lại mật khẩu cho mình.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn thêm Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh)

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & theo dõi.

4.33 ( 3 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ