Công Nghệ

Twitter bổ xung ba màu tích xác minh: vàng, xám và xanh

557

Twitter bổ xung ba màu tích xác minh: Với màu vàng dành cho công ty, màu xám dành cho chính phủ và màu xanh dành cho cá nhân.

Twitter bổ xung ba màu tích xác minh: vàng, xám và xanh

Elon Musk cho biết sẽ tạm thời đưa trở lại dấu “Đã xác minh” (Verified), nhưng sẽ được mã hóa theo màu, cùng với đó công ty sẽ xác thực thủ công những người dùng đăng ký. Musk cho biết hệ thống xác minh mới sẽ phức tạp hơn, các dấu tích trên Twitter giờ đây sẽ có ba màu – vàng, xám và xanh. Màu vàng dành cho công ty, màu xám dành cho chính phủ và màu xanh dành cho cá nhân. Bên cạnh đó các tài khoản cá nhân cũng có thể có thêm logo nhỏ, cho thấy họ thuộc về một tổ chức nếu được tổ chức đó xác minh.

Các tài khoản Twitter sẽ được xác minh thủ công để cấp tích màu. Mặc dù tuyên bố rằng tất cả các tài khoản trước khi được cấp dấu tick sẽ phải được xác thực thủ công, nhưng Musk không đưa ra cách thức thực hiện điều đó. Trước đây, Twitter có thể có nhân viên làm việc đó, nhưng Musk đã sa thải một số lượng lớn nhân lực, trước khi bắt đầu nỗ lực tuyển dụng mới vào khoảng ngày 22 tháng 11.

Thời gian vừa qua chúng ta thấy rằng chú chim xanh phải quay cào cào với Elon Musk. Mong rằng mọi thứ sẽ sớm ổn định để chim xanh có thể tiếp tục bay về phía trước.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ