Tiền điện tử

Avalanche AVAX Token là gì? Có nên đầu tư vào AVAX hay không?

612

Avalanche AVAX Token là gì?

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), sản phẩm tài chính, giao dịch và các dịch vụ khác. Avalanche ra đời với mục đích trở thành một sàn giao dịch toàn cầu, cho phép bất kỳ ai đều có thể khởi chạy DApp, đồng thời hỗ trợ giao dịch bất kỳ dạng tài sản nào và kiểm soát nó theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và các công nghệ tiên tiến khác. Avalanche ra mắt blockchain của mình vào tháng 9 năm 2020. Các nhà phát triển tuyên bố rằng, Avalanche sẽ là hợp đồng thông minh đầu tiên có thể hoàn tất giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.

Avalanche AVAX Token là gì?
Avalanche AVAX Token là gì?

Đội ngũ phát triển AVAX

Avalanche có đội ngũ sáng lập gồm các giáo sư, tiến sĩ khoa học máy tính tại các Đại học lớn ở Mỹ, trong đó có CEO – Emin Gün Sirer, người đã thành công trong nghiên cứu và triển khai loại tiền điện tử đầu tiên sử dụng Proof-of-Work (PoW) để đúc tiền, và COO – Kevin Sekniqui, ứng cử viên tiến sĩ từng có những nghiên cứu phần mềm cực kỳ thành công tại các tổ chức nổi tiếng như Microsoft, NASA JPL.

Mục đích sử dụng của AVAX Token

AVAX là token gốc của nền tảng Avalanche, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong các giao thức của Avalanche và cũng có chức năng như một hệ thống thanh toán và phần thưởng cho người dùng. AVAX được sử dụng với các mục đích như:

– Trả phí: Mọi hoạt động được triển khai trên các sub-network của Avalanche cần được trả phí bằng AVAX.
– Staking: Người tham gia stake từ 2000 AVAX để trở thành validator hoặc người tạo khối trong Avalanche.

Thông tin kỹ thuật

Ký hiệu AVAX
Tên Token AVALANCHE
Nền tảng
Kiểm thử bảo mật HACKEN
Cung lưu hành 280.98M AVAX
Cung tối đa 404.23M AVAX

Có nên đầu tư vào AVAX hay không?

Việc đầu tư vào các đồng tiền điện tử nói chung sẽ giúp bạn gia tăng tài sản đột biến. Tuy nhiên mức độ rủi ro cũng tương đương với mức độ sinh lợi. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư bạn cần cân nhắc kỹ và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ